Giáng Sinh Đen

Giáng Sinh Đen

Black Christmas (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Giáng Sinh Đen – Black Christmas (2019) Vietsub Thuyết minh

Sophia Takal tuy là cái tên còn rất trẻ nhưng đầy tiềm năng của điện ảnh Âu Mỹ, cô không chỉ là một diễn viên xuất sắc mà còn là nhà văn, đạo diễn phim ấn tượng trong vài năm trở lại đây. Với những gì đã thể hiện, tạp chí làm phim đã gọi Takal là một trong “25 khía cạnh mới của phim”, một hiện tượng thú vị và hứa hẹn sẽ làm được nhiều điều trong tương lai. Và Black Christmas chính là ví dụ điển hình gần đây nhất, dự án phim tâm lý kinh dị đáng kỳ vọng vào cuối năm nay.

Giáng Sinh Đen

Phim có tựa đề việt là Giáng Sinh Đen, được sản xuất tại New Zealand  từ ngày 23 tháng 6 năm 2019 và hoàn thành sau đó đúng hơn 1 tháng. Không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn mà phim còn quy tụ dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên sáng giá như: Imogen Poots, Lily Donoghue, Aleyse Shannon, Brittany O’Grady, Caleb Eberhardt, Simon Mead,…Tuy không có ngôi sao đình đám nào nhưng đây đều là những gương mặt trẻ triển vọng, sở hữu khả năng diễn xuất tốt.

Giáng Sinh Đen - Black Christmas (2019)

Lấy bối cảnh tại trường đại học Hawthorne vào dịp nghỉ lễ giáng sinh, tất cả các sinh viên đều trở về ngôi nhà ấm cúng để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình. Tuy nhiên, Riley Stone và chị em nhà Kappa, Epsilon, Kris nổi loạn và Jesse ham ăn lại chọn nơi đây làm nơi tổ chức một bữa tiệc tùng đáng nhớ. Mọi chuyện tưởng chừng thuận lợi cho đến khi có một kẻ đeo mặt lạ đen xuất hiện, hắn theo dõi từng người và lập kế hoạch sát hại họ. Tính mạng của tất cả đang bị đe dọa, họ phải làm gì để chống lại tên sát nhân.