Giáng Sinh Giữa Làn Đạn

Giáng Sinh Giữa Làn Đạn

Christmas Crossfire (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Giáng Sinh Giữa Làn Đạn – Christmas Crossfire (2020) Vietsub Thuyết minh

Thường thì các thước phim khai thác đề tài giáng sinh đều hài hước, dí dỏm, mang đến cho người xem sự thoải mái và vui tươi trong đêm trọng đại bậc nhất của năm. Tuy nhiên, cũng có không ít tác phẩm khai thác theo những khía cạnh mới, vừa hấp dẫn vừa nhẹ nhàng, vừa kịch tính nhưng không sợ hãi. Và Christmas Crossfire chính là một ví dụ mới đây nhất, sau khi được phát hành trên netflix vào ngày 4 tháng 12 năm 2020, phim đã nhanh chóng để lại những ấn tượng với người xem.

Giáng Sinh Giữa Làn Đạn

Tác phẩm có tựa đề việt là Giáng Sinh Giữa Làn Đạn, thuộc thể loại tội phạm hài hước, được đạo diễn Detlev Buck trực tiếp chỉ đạo sản xuất, cái tên kỳ cựu người Đức và từng đứng sau thành công của không ít bộ phim đình đám. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng, với một số gương mặt sáng giá của điện ảnh Âu Mỹ như: Kostja Ullmann, Alli Neumann, Sascha Alexander Gersak, Sophia Thomalla, Merlin Rose, Peter Kurth,…

Giáng Sinh Giữa Làn Đạn - Christmas Crossfire

Lấy bối cảnh vào mùa giáng sinh, nội dung phim xoay quanh nhân vật Samuel. Câu chuyện bắt đầu từ mối tình chớp nhoáng giữa Samuel và người phụ nữ mới gặp tên Edda. Để tạo ấn tượng mạnh với cô, anh đã dẫn Edda đến một khu rừng vắng vẻ và hai người có những hành động thân mật tại đây. Vì quá tập trung vào “chuyên môn” mà họ không biết rằng ngay gần đó có một vụ giết người. Chính vì thế mà cả 2 trở thành mục tiêu của nhóm tội phạm. Liệu Samuel phải làm thế nào để chống lại nhóm tội phạm, cứu Edda.