Giành Lấy Tình Yêu

Giành Lấy Tình Yêu

Ruk Tong Yaeng (2021)Đang chiếu: Trọn bộ (4/4 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Giành Lấy Tình Yêu – Ruk Tong Yaeng (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính phim Ruk Tong Yaeng

Peak Pattarasaya Kreursuwansiri sinh ngày 18 tháng 10 năm 1988, một một nữ diễn viên xinh đẹp người Thái Lan. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2006 và từng đóng nhiều tác phẩm đình đám, cô được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Vai nữ chính trong Ruk Tong Yaeng chính là tác phẩm mới nhất của người đẹp 32 tuổi này.

Sutatta U domainsilp  có biệt danh là Punpu, một nữ diễn viên trẻ sinh ra ở Bangkok, Thái Lan. Không chỉ vậy, cô còn có thể hát và chơi piano. Punpun bắt đầu tham gia làng giải trí khi còn rất trẻ với vai trò người mẫu nhí và quay một số quảng cáo. Kể từ năm 2013 đến nay, người đẹp 23 tuổi tham gia vào hàng loạt dự án chất lượng của điện ảnh Thái Lan. Mới đây, cô tham gia vào dự án Giành Lấy Tình Yêu nằm trong seri Club Friday The Series 12.

Son Yuke Songpaisan xuất thân trong một gia đình khá giả, bố anh là cơ trưởng của hãng hàng không Thai Airlines, mẹ anh từng là nữ tiếp viên hàng không. Anh không chỉ học rất giỏi mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động của trường. Sự nghiệp của Son bắt đầu từ năm lớp 9 khi anh xuất hiện trên các quảng cáo, tạp chí, thời trang.

Giành Lấy Tình Yêu - Ruk Tong Yaeng (2021)

Review, nội dung trong Giành Lấy Tình Yêu

Nai là anh chàng điển trai, ga lắng và thành đạt, anh là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ. Còn Namwan là cô gái xinh đẹp, hiểu chuyện và thân thiện với mọi người xung quanh mình. Chính vì vậy mà khi 2 người đến với nhau thì được xem là cặp đôi trai tài gái sắc, nhiều người ngưỡng mộ. Ing là cô bạn thân của Namwan, vừa có nhan sắc lại vừa thông minh, cô được Nai nhận làm trợ lý qua sự giới thiệu của bạn mình. Tuy nhiên, Namwan không thể ngờ Ing lại phản bội mình, cố ý gạ gẫm Nai và còn thách thức. Ban đầu, Namwan rất thất vọng nhưng cuối cùng cô quyết tâm trở nên mạnh mẽ để đấu tranh.