Giao Lộ Âm Dương

Giao Lộ Âm Dương

Always Be with You (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Giao Lộ Âm Dương – Always Be with You (2017) thuyết minh vietsub

Là bộ phim kinh dị làm nên tên tuổi của ngôi sao điện ảnh đình đám bậc nhất hiện tại Hồng Kông – Cổ Thiên Lạc, Âm Dương Lộ đạt kỷ lục phim ma ra nhiều phần nhất tại quốc gia này, kể cả những phần không chính thức thì nó đã đạt tới con số 19 và điều bất ngờ lại xảy ra khi phần thứ 20 sẽ được ra mắt trong tháng 12 của năm 2017, tựa phim mang tên Giao Lộ Âm Dương. Dự án đã được om bế từ rất lâu và cũng rất được khán giả mong đợi khi nó quy tụ nhiều cái tên cũ, từ đạo diễn tài ba Khâu Lễ Đào cho tới vai nam chính của Cổ Thiên Lạc, đặc biệt lần này sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Xa Thị Mạn, vốn gắn liền với những bộ phim truyền hình của đài TVB, thời gian gần đây cô tham gia vào nhiều dự án điện ảnh và đây chính là lần đầu tiên cô đóng phim kinh dị, đặc biệt cũng là lần thứ 3 cô đóng cặp cùng tài tử họ Cổ.
Giao Lộ Âm Dương
Nội dung của phim Giao Lộ Âm Dương xoay quanh những hiện tượng tâm linh, ma quái xảy ra sau những vụ tai nạn trên đường phố, nó kéo theo những mất mát đau thương cho những người trong cuộc, đó cũng là lời cảnh báo cho ý thức tham gia giao thông của mỗi người, đôi khi chỉ cần “nhanh một giây cũng đủ để chậm cả đời”. Phim bắt đầu với một chuỗi tai nạn liên hoàn xảy ra trên cùng một giao lộ: từ vụ va quẹt xe do say xỉn cho tới nhảy lầu tự tử vì bị phản bội và cuối cùng là vụ tông xe tải khủng khiếp. Các nạn nhân tưởng chừng không liên quan nhưng đều trải qua những sự kiện kỳ lạ và kinh hãi gần như là cùng nhau sau đó. Có một điều gì đó thật khó lý giải đang diễn ra và liệu họ có thể thoát khỏi vòng xoáy ma quái được khởi nguồn từ “giao lộ định mệnh” của đêm hôm ấy hay không?
Giao Lộ Âm Dương
Đề tài của phim mặc dù không phải là mới mẻ nhưng cách nó dẫn dắt cũng như những tạo hình ma quái là rất khác biệt, đặc biệt khi nó đi theo một hướng khác so với những phần trước đây. Thoạt đầu, mỗi nhân vật và sự kiện xuất hiện tưởng chừng không liên quan, thế nhưng tới cuối thì lại được lý giải bởi một sự kiện được kết nối một cách thuyết phục trên cái mà người ta gọi là “âm dương lộ”.
Giao Lộ Âm Dương
Với sự góp mặt của dàn sao được coi là đình đám bậc nhất hiện nay tại xứ Cảng thơm, ngoài cặp đôi Cổ Thiên Lạc và Xa Thi Mạn vốn đều được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất thì phim có có những ngôi sao khác như Trương Trí Lâm, Lâm Gia Đống, Uyển Quỳnh Đan, Thái Trác Nghiên, Lâm Tuyết… Tất cả sẽ đưa người xem vào những khoảnh khắc kinh dị, ma quái và rùng rợn nhất, viết tiếp cho chất kinh điển của tựa phim âm dương lộ ngày nào.