Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1

The Legend of the Galactic Heroes: The New Thesis - Stellar War Part 1, Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These 2nd Season (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1 được biết đến chính là phần tiếp nối của seri phim Ginga Eiyuu Densetsu. Bộ anime này được đạo diễn bởi Shunsuke Tada, và chính thức được công chiếu vào tháng 9 năm 2019, bộ phim này cũng chính là phần movie của phim, và chỉ gồm tất cả 4 tập phim mà thôi. Phải công nhận một điều đây là một tựa phim anime chiến thuật cực kì hấp dẫn vào thời điểm hiện tại, cũng chính vì thế mà ngay sau khi được ra mắt, bộ anime này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.

Nội dung trong bộ anime Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1 được lấy bối cảnh vào trong hơn một thế kỷ rưỡi, hai quốc gia liên sao đã phải vật lộn để kiểm soát Dải Ngân hà. Đế chế Thiên hà, một chế độ quân chủ tuyệt đối được cai trị bởi Kaiser Friedrich IV và một quý tộc cố thủ, tìm cách đàn áp những kẻ nổi loạn dám chống lại vương miện bất khả xâm phạm.

Liên minh các hành tinh tự do, một nền dân chủ đại diện do một Hội đồng cấp cao tham nhũng lãnh đạo, suy thoái khi các nhà lãnh đạo được bầu của nó – sử dụng chiến tranh và xung đột như một cách để giành được sự ủng hộ phổ biến. Cuộc chiến giữa các quốc gia sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1 để theo dõi nhé các bạn.