Giờ Cao Điểm 3

Giờ Cao Điểm 3

Gio Cao Diem 3 (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 27 lượt]

Trailer phim

Xem phim Giờ Cao Điểm 3 – Rush Hour 3 2007 Full vietsub Thuyết minh HD

Sau 2 phần rất thành công trong giờ cao điểm, cặp đôi Thành Long và Chris Tucker tiếp tục quay trở lại màn ảnh trong phần 3 của bộ phim Rush Hour . Nó đã trở thành thương hiệu của Thành Long tại Hollywood, được nhiều người yêu thích cũng như 2 phần trước đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao, một bộ phim không chỉ đơn thuần là hành động kịch tính với đầu tư công phu, kịch bản hấp dẫn mà còn rất nhiều tình tiết gây cười . Quay trở lại với giờ cao điểm 3, người xem đang mong chờ một thứ gì đó phá cách và mới mẻ hơn nữa mang lại cảm xúc thực sự giống như lần đầu tiền xem bản 1 và 2 .

giờ cao điểm 3

Nếu như ở phần 2, Rush Hour có sự tham gia của nữ diễn viên Trung Quốc là Chương Tử Di thì ở phần 3 của bộ phim, một nữ diễn viên khác của Trung Quốc cũng rất được yêu thích là Trương Tịnh Sơ , với vẻ đẹp thuần khiết, dáng người nhỏ nhắn và khá năng nói tiếng Anh tuyệt vời , ít nhiều gì nữ diễn viên cũng khẳng được mình trong một bộ phim của Hollywood.

giờ cao điểm 3

Nội dung của Phim Giờ Cao Điểm 3 tập trung nhiều vào việc phá đường dây phạm tội quốc tế nổi tiếng thế giới đó là Hội Tam Hoàng. Trung tâm của thủ đô Paris ẩn chứa một bí mật kinh hoàng về đường dây phạm tội xuyên quốc gia mang. Tại Los Angeles, đại sứ Han sắc Trung Quốc của Shy Thần phát hiện, lãnh đạo của các tổ chức tội phạm đáng sợ và có ảnh hưởng nhất trên thế giới: Hội Tam Hoàng. Khi Han tục mang lại những điểm được biết đến danh tính này ra Tòa án Quốc tế, ông đã bị sát hại. Hội Tam Hoàng đi đến độ dài lớn để giữ bí mật của họ. Ai có thể ngăn chặn chúng? May mắn thay, cô quay trở lại với một sự trả thù: Đại lý Carter và Ủy viên Lee.

Rush Hour 3 trong bộ đôi nổi tiếng đi đến Paris để ngăn chặn một âm mưu tội phạm toàn cầu và tiết kiệm cuộc sống của một người bạn cũ Soo Yung, con gái giờ đây người lớn của Đại sứ Han.