Giới Hạn

Giới Hạn

Gioi Han (2013)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Giới Hạn – Limit trọn bộ vietsub HD

Giới Hạn – Limit thuộc thể loại phim kinh dị Nhật Bản. Khi vừa mới ra mắt vào năm 2013, bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ đặc biệt là các bạn mê dòng phim kinh dị. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn lừng danh Keiko Suenobu cho nên không quá ngạc nhiên khi mà phim nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia.

Gioi Han 2013

Rất may mắn cho đạo diễn Keiko Suenobu là ông mời được những diễn viên trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết. Bộ phim chủ yếu được quay trong khu rừng hoang vu và rất nhiều nguy hiểm cho nên đó chính là điều khó khăn nhất với đoàn làm phim và các diễn viên.Nhưng với sự nhiệt huyết và hi sinh của mình, các diễn viên đã tái hiện lại những hình ảnh kinh dị một cách rất chân thực.

Gioi Han 2013

Nội dung của bộ phim xoay quanh một lớp học tại Nhật Bản. Điển hình trong lớp với tài năng, học giỏi, hiểu biết nhiều về thời trang và đặc biệt đọc tình huống vô cùng giỏi tên là ‘Konno Mizuki’ (Sakuraba). Với tài năng của mình, cô không khó để được tham gia vào nhóm chịu chơi nhất lớp ‘Sakura’.

 

Gioi Han 2013

Trong một lần đi dã ngoại cùng cả lớp,đột nhiên xe của họ bị lật xuống một vách núi hoang vắng, đầy những nguy hiểm rình rập. Chỉ còn có 5 cô gái sống sót sau tai nạn kinh hoàng đó. Họ đều bị thương và vô vọng để tìm người cứu giúp.Bị đẩy vào mức đường cùng, họ sẽ làm thế nào để giải thoát cho chính mình.Với tài năng của mình, họ có thể cùng nhau thoát ra được vách núi hay chính vì đường cùng mà họ bộc lộ những hành động không tốt để được sinh tồn, được thoát nạn.