Girl’s Frontline

Girl’s Frontline

Girl’s Frontline (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Girl’s Frontline (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Girls’ Frontline được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ game, đây là một trò chơi chiến lược di động được phát triển bởi MICA Team thuộc một công ty tại Tàu Khựa. Trong đó người chơi điều khiển tiếng vang của các nhân vật Android, được biết đến trong trò chơi là “Búp bê T” hay “Búp bê chiến thuật”, mỗi trò chơi đại diện cho một khẩu súng trong thế giới thực.

Nội dung trong bộ anime Girl’s Frontline được lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 20, khi đó bỗng nhiên phát hiện ra những tàn tích của một chủng tộc ngoài hành tinh tiên tiến được gọi là “Tiền thân” đã được phát hiện ở Nga. Do tính chất tiên tiến của công nghệ, Hoa Kỳ và Liên Xô đã bắt đầu tìm kiếm trên toàn cầu để tìm thêm nhiều tàn tích Tiền thân để nghiên cứu công nghệ của họ.

Đồng thời, AI và công nghệ robot đã phát triển vượt bậc và với nhu cầu nhân lực do tổn thất nặng nề do sự sụp đổ của Fluid, các android bắt đầu tiếp quản nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp dẫn đến việc tạo ra “Búp bê tự trị” hay A- Búp bê vào năm 2035, là những android có AI tiên tiến và sức mạnh vượt trội trông giống con người và có khả năng thể hiện cảm xúc, và sau đó là T-Doll năm 2037, được A-Doll cài đặt phần mềm chiến đấu. Câu chuyện này sẽ diên ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Girl’s Frontline để theo dõi nhá.