Góc Quay Đẫm Máu 4

Góc Quay Đẫm Máu 4

Goc Quay Dam Mau 4 (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Góc Quay Đẫm Máu 4 – [REC] 4: Apocalypse 2014 Vietsub Thuyết minh HD

2 năm sau khi ra mắt phần 3, đạo diễn Jaume Balagueró tiếp tục quay trở lại với phần 4 của tựa phim kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Tây Bạn Nha, đồng thời cũng là người viết kịch bản, đây chính là tín hiệu đáng mừng khi Jaume là người mở ra tác phẩm đầy sáng tạo này và Góc Quay Đẫm Máu 4 chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả nhiều sự bất ngờ về cốt truyện. Đáng mong đợi hơn nữa khi mà nữ chính của phần 1 Manuela Velasco quay trở lại trong REC 4 và câu chuyện của phim là sự tiếp nối của phần đầu. Bởi 2 phần trước không đạt được những thành công như mong muốn nền phần này kinh phí có vẻ khiêm tốn hơn với 3 triệu Bảng, mặc dù vậy không vì thế mà nó sẽ không có những cảnh quay ấn tượng nhất, quan trọng hơn cả chính là những gì sẽ diễn ra.

Góc Quay Đẫm Máu 4

Nội dung của phim Góc Quay Đẫm Máu 4 bắt đầu từ việc phóng viên truyền hình Angela Vidal tỉnh dậy trong một con tàu và thấy rằng cô đã bị khoá trong cabin để được kiểm dịch một cách cẩn thận. Cô trốn thoát và tình cờ gặp Guzmán, người đã cứu cô khỏi tòa nhà căn hộ ở Tây Ban Nha. Họ phát hiện ra rằng Tiến sĩ Ginard Ricarte đang nghiên cứu cách chữa trị cho những bệnh nhân đang đối mặt với tử thần ở trên tàu. Guzmán đi vào buồng lái và ông được giới thiệu với Captain Ortega trong hành trình phát thanh và cuối cùng là cố gắng khai thác Nic với mục đích để lấy lại những thước phim trong máy ảnh của Angela.

Xem Phim Góc Quay Đẫm Máu 4 REC 4 Apocalypse 2014

Có một lối thoát hiểm ở trong tàu và Tiến sĩ Ricarte phát hiện ra rằng một người nào đó đã đưa ra ngoài một con heo, một con khỉ bị nhiễm nơi họ sẽ thử nghiệm một thuốc giải độc. Con khỉ tấn công các đầu bếp và hầu hết các thành viên trong đoàn đang bị nhiễm trong bữa ăn trưa của họ. Trong khi đó Nic lấy các cảnh quay từ máy ảnh và Tiến sĩ Ricarte nhìn thấy cô gái Tristana Medeiros chuyển virus vào Angela mà tuyên bố rằng không bị nhiễm. Tuy nhiên Tiến sĩ Ricarte tin rằng Angela là con tin và kiên nhẫn không và muốn trích xuất các ký sinh trùng từ bụng của cô để kiểm tra thuốc giải độc. Trong sự hỗn loạn đang diễn ra một cách cao trào ở trên tàu, liệu có giải pháp nào để cứu chữa?

Tags: