Godzilla Đại Chiến Kong

Godzilla Đại Chiến Kong

Godzilla Vs. Kong (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Phim Godzilla Đại Chiến Kong – Godzilla Vs. Kong (2021) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những bom tấn Hollywood được chờ đợi nhất trong dịp sát hè 2021 này, Godzilla Đại Chiến Kong với kinh phí đầu tư khủng, kỹ xảo xuất sắc cùng màn tái xuất không thể đỉnh cao hơn của 2 con vật “huyền thoại” trên màn ảnh rộng của điện ảnh Mỹ và Godzilla và King Kong. Khán giả chắc chắn sẽ choáng ngợp với những cảnh quay khủng chưa từng có, những âm thanh được tạo ra từ những nhạc cụ cỡ lớn, cùng những màn đánh đấm của những siêu thú khổng lồ tới long trời lở đất, tất cả chỉ có trong tựa phim mở màn cho một năm 2021 nhiều biến động.

Godzilla Đại Chiến Kong

Godzilla và Kong, mãnh thú nào sẽ là chiến thắng?

Sau trận chiến khốc liệt trong phần Chúa Tể Godzilla, thế giới đã vắng bóng các loài vật khổng lồ, và bình yên trở lại với mọi người. Tuy nhiên, đến với Godzilla Đại Chiến Kong, Godzilla bất ngờ xuất hiện và tấn công công ty APEX tại Florida, Mỹ. Một loài vật hung dữ và nguy hiểm bỗng trở lại khiến nhiều người cảm thấy lo sợ, cơ quan chức năng ngay lập tức vào cuộc để khống chế tình hình. Lúc đó, Madison Russell cho rằng APEX là nguyên nhân chính dẫn tới sự tức giận của Godzilla nên cô đã liên hệ với Bernie Hayes để tìm hiểu sự thật đằng sau, tìm cách đối phó quái vật trong tình huống xấu nhất.

Godzilla Đại Chiến Kong - Godzilla Vs. Kong (2021)

Trước tình hình căng thẳng, APEX đã thuê tiến sĩ Nathan Lind để lên phương án đối đầu với Godzilla. Sau đó, Lind tới vùng trống bên trong trái đất nhằm tìm kiếm nguồn năng lượng cực đại trong truyền thuyết. Tuy nhiên, cách duy nhất để tìm được nó là có Kong dẫn đường, nhưng Kong lại đang bị tổ chức Monarch giam tại đảo Đầu Lâu. Lind thuyết phục được Andrews rằng Kong là hy vọng cuối cùng của nhân loại để chống lại Godzilla nên cần đánh cược trong lần này. Sau đó cô đã đồng ý đưa Kong tới Nam Cực, và Gozilla đã tìm tới và Godzilla Đại Chiến Kong – trận chiến giữa hai quái thú huyền thoại bắt đầu.