Gold

Gold

Gold (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Gold – Gold 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Gold là dự án phim phiêu lưu của Mỹ được thực hiện bởi Black Bear Pictures, Teddy Schwarzman cùng Michael Nozik đóng vai trò nhà sản xuất bên cạnh Massett, Zinman và McConaughey. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám, chúng ta có thể kể đến những cái tên như Bryce Dallas Howard, Matthew McConaughey, Toby Kebbell, Rachael Taylor,…

Gold - Gold 2016

Nội dung Gold xoay quanh một vị giáo sư do McConaughey thủ vai với mong muốn thử vận may và hợp tác với một nhà địa chất có chung tham vọng do Edgar Ramirez thủ vai để cùng nhau tìm vàng tại một khu rừng ở Indonesia. Nữ diễn viên Bryce Dallas Howard sẽ vào vai bạn gái lâu năm của nhân vật do McConaughey thủ vai, trong phim thì tình cảm của cặp đôi này sẽ được thử thách đến tận cùng.

Gold - Gold 2016

Những cảnh quay đầu tiên của phim được khởi quay vào ngày 29 tháng 6 năm 2015 tại Thái Lan. Vào tháng 8, bộ phim được quay ở New Mexico. Đầu tháng 10, bộ phim được chuyển cảnh tại thành phố New York. Phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 12 năm 2016 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng vào cuối năm nay. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.