Golden Kamuy (Phần 3)

Golden Kamuy (Phần 3)

Golden Kamuy Season 3 (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Golden Kamuy (Phần 3) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Golden Kamuy phần đầu tiên đã được ra mắt vào tháng 4 và season thứ 2 cũng đã được phát sóng không lâu sau đó vào tháng 10, cả hai phần của bộ anime này đều được công chiếu trong năm 2018. Ngay sau khi kết thúc phần 2 thì Golden Kamuy Season 3 tiếp theo lại tiếp tục được được sản xuất và công chiếu vào năm 2019.

Nội dung trong bộ Phim Golden Kamuy Phần 2 được lấy bối cảnh vào đầu thế kỉ 20, cựu chiến binh Saichi Sugimoto “Bất tử” xuất thân từ cuộc chiến Nga-Nhật hiện đang trải qua những thời điểm khó khăn trong suốt những cuộc đào vàng hậu chiến ở vùng Hokkaido hoang vu. Tại đây anh biết đến vùng đất xa xôi nơi ẩn giấu kho tàng Ainu bí ẩn, anh quyết định dấn thân vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy để tìm kiếm nó.

Vì là một kho báu vô giá, lên Sugimoto không phải là người duy nhất thích thú với kho vàng này, bất cứ ai biết về Ainu đều sẵn sàng chém giết nhau để giành được nó. Đối mặt với cuộc sống khó khăn tại vùng hoang sơ phía Bắc, những tên tội phạm đáng gờm và những tên lính Nhật đểu cáng, để sống sót, Sugimoto sẽ cần phải vận dụng mọi kĩ năng và sự may mắn của mình – cùng với sự trợ giúp của cô gái người Ainu tên là Asirpa. Câu chuyện này sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Golden Kamuy Season 3 để theo dõi nhé.