Gotoubun no Hanayome (Phần 2)

Gotoubun no Hanayome (Phần 2)

Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 242 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Gotoubun no Hanayome Season 2 – Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 được công chiếu vào tháng 1 năm 2019, đạo diễn Satoshi Kuwabara lại khiến cho khán giả hâm mộ bộ anime này không thể ngồi yên được nữa, khi mà vào cuối năm 2019 phần tiếp theo của bộ anime này lại tiếp tục được trình làng. Gotoubun no Hanayome Season 2 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều hấp dẫn mà phần đầu của bộ phim này chưa thể mang đến được cho bạn.

Nội dung trong Phim Gotoubun no Hanayome Phan 2 là câu chuyện xoay quanh một nam thanh niên có tên là Futaro Uesugi, cậu được các bạn gắn cho một cái mác là Hot boy nhà nghèo, tuy điều kiện kinh tế không có, nhưng bù lại cậu là đẹp mã và đặc biệt học rất giỏi, chính vì vậy mà Futaro luôn thu hút được sự quan tâm đến từ các bạn nữ. Để trang trải cuộc sống, cậu quyết định làm gia sư cho một gia đình giàu có. Tuy nhiên, người mà cậu dạy lại chính là những cô gái học cùng lớp với mình.

Số phận có lẽ đã trêu đùa với Futaro, khi mà không chỉ là một mà đó là năm cô gái, mỗi cô nàng đều có tính dỏ dở ương ương, đặc biệt là học khá dốt. Nhiệm vụ đầu tiên của cậu là phải “dạy dỗ” lại tất cả cô nàng này… Mỗi ngày là một sự kiện, liên tục những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh Futaro và năm cô nàng xinh đẹp này. Cùng đón xem bộ anime Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2 để theo dõi nhé các bạn.