Gundam Build Divers Re:Rise

Gundam Build Divers Re:Rise

Gundam Build Divers Re:Rise (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Gundam Build Divers Re:Rise (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Gundam Build Divers Re:Rise được biết đến là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Gundam Build Divers 2018, đây cũng chính là bộ phim Gundam đầu tiên được phát hành trong thời kỳ Reiwa, phim được phát hành để kỷ niệm 40 năm nhượng quyền. Bộ anime này được đạo diễn bởi Shinya Watada và được viết bởi Yasuyuki Muto. Ban đầu được công bố tại video kỷ niệm 40 năm của Gundam, bộ phim được phát sóng trêndịch vụ phát trực tuyến Kênh Gundam tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 10 năm 2019.

Nội dung trong bộ anime Gundam Build Divers Re:Rise kể về sự kiện sau 2 năm trôi qua kể từ sự cố EL Diver, một sự kiện gần như đã phá hủy Trò chơi trực tuyến Gundam Battle Nexus cho đến khi được giải quyết bởi nhóm lực lượng được gọi là “Thợ lặn xây dựng”. Để làm cho trò chơi an toàn, một phiên bản mới hơn của trò chơi đã được tung ra nhằm ngăn chặn sự cố tương tự xảy ra lần nữa và với những trải nghiệm mới hơn sẽ giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn đối với người chơi. Kể từ đó những người chơi bắt đầu được trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới.

Câu chuyện trong Phim Gundam Build Divers Re:Rise tập trung vào Hiroto Kuga, một học sinh trung học là một thợ lặn đánh thuê lừa đảo, người trong trò chơi được thuê bởi các lực lượng và thợ lặn khác mà không liên kết với các lực lượng khác. Mặc dù có trạng thái thợ lặn độc thân và luôn lang thang một mình trong trò chơi, anh ta khao khát một ngày nào đó anh ta có thể tìm thấy người bạn thời thơ ấu mà anh ta từng kết bạn cách đây vài năm. Nhưng sau một nhiệm vụ yêu cầu đặc biệt, câu chuyện lại đi theo một chiều hướng hoàn toàn khác. Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.