Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari!

Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari!

Phoenix Wright: Ace Attorney (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! là câu chuyện xoay quanh chàng trai trẻ có tên là Ryuuichi Naruhodou, ngay từ khi còn bé câu đã có ước mơ sau này trưởng thành sẽ trở thành một luật sư để có thể đi bào chưa được cho những người vô tội, vì vậy mà từ khi ngồi trên ghế nhà trường Ryuuichi đã luôn nung nấu ước mơ này, nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của mình cuối cùng cậu thanh niên này đã thực hiện được ước mơ từ bé của mình là trở thành một luật sư.

4

Ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề, Ryuuichi đã được chỉ dạy và hướng dẫn bởi Chihiro Ayasato, một luật sư đầy kinh ngiệm, từ đó cậu hiểu ra rằng, phòng xử án không hề đơn giản như cậu nghĩ, mà nó như chiến trường vậy, để có thể chiến thắng được trong một phiên tòa cần phải nỗ lực hết mình, cậu có cảm giác nó như một chiến trường vậy.

Vì kinh ngiệm còn non nớt lên Ryuuichi cảm thấy khá khó khăn với công việc này, sau lưng của cậu khi đứng tại phiên tòa nó như chống lại cả thế giới, các luật sư quốc phòng phải cẩn thận kiểm tra cả hai bằng chứng và chứng kiến ​​làm chứng, sàng lọc thông qua những lời nói dối để giải quyết những bí ẩn đằng sau mỗi trường hợp. Với một tiếng hét “phản đối!” một chàng trai trẻ quyết tâm đứng lên để đòi lại công bằng. Và từ đó cuộc hành trình trên con đường sự nghiệp của Ryuuichi chính thức bắt đầu. Cùng đón xem bộ Phim Gyakuten Saiban: Sono Shinjitsu, Igi Ari! để khám phá nhé các bạn.