H2

H2

H2 (1995-1996) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim H2 (1995-1996) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

H2 được biết đến là một manga Nhật Bản, bộ truyện này được viết bởi tác giả Adachi Mitsuru, bộ truyện này miêu tả về những trận bóng chày sôi động của trường trung học, đồng thời với các trận bóng là tình bạn, tình yêu của các cô bé, cậu bé trung học. Truyện được chuyển thành anime và có độ dài là 41 tập, ngoài ra nó còn được chuyển thể sang phim truyền hình (11 tập),được đạo diễn bởi Yuki Tsutsumi.

Nội dung trong bộ anime H2 là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính có tên là Hiro, cậu bé này là một người có rất nhiều sở thích, cậu có hai tình yêu: bóng chày và khiêu dâm, nhưng do chấn thương khuỷu tay, từ bỏ bóng chày, chọn một ngôi trường không có đội bóng chày. Người bạn thời thơ ấu của anh là Hikari theo học tại một ngôi trường khác với bóng chày ace Hideo. Hai người họ ước rằng Hiro đã không từ bỏ bóng chày.

Thời gian sau này Hiro đã quyết định gia nhập đội bóng đá và gặp Haruka, đây là một cô gái rất vụng về, cũng là con gái của ông chủ của cha mình. Haruka là người quản lý câu lạc bộ bóng chày không chính thức tại trường của Hiro. Khi đội bóng đá thách đấu câu lạc bộ bóng chày, với hy vọng làm bẽ mặt họ, câu lạc bộ bóng chày suýt thua cho đến khi Hiro, chán ghét sự kiêu ngạo của đội bóng đá, chuyển sang câu lạc bộ bóng chày. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ như thế nào? Cùng đón xem Phim H2 để theo dõi nhé các bạn.