Há Cảo Nhân Thịt Người

Há Cảo Nhân Thịt Người

Dumplings (2004)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 98 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Há Cảo Nhân Thịt Người (Dumplings 2004) vietsub HD

Hẳn những khán giả mê phim kinh dị không còn xa lạ với bộ phim hợp tác đa quốc gia 3 Câu Chuyện Kinh Dị ra mắt hồi năm 2004 vốn được giới phê bình đánh gia rất cao, không chỉ bởi những cảnh quay đầy ám ảnh mà còn mang đến những thông điệp ý nghĩa cho cuộc sống. Trong đó câu chuyện phim của Hồng Kông để lại không ít ấn tượng cho người xem với truyện phim khai thác món “Há Cảo Nhân Thịt Người“, đây đồng thời cũng là tên của bộ phim được phát hành tách rời với thời lượng 91 phút cùng những cảnh quay đã được lược bỏ.

Há Cảo Nhân Thịt Người

Tại Hồng Kông, dì Mai (Bạch Linh) là một đầu bếp nổi tiếng với món bánh bao có thể giúp người ăn trẻ hóa, được cô ta tự làm tại nhà, dựa trên một công thức được lưu truyền hàng trăm năm, được chế biến với một thành phần bí ẩn mà cô ta trực tiếp mang về từ Trung Quốc. Nữ diễn viên có tiếng nay đã có tuổi, bà Lý (Dương Thiên Hoa) đến thăm Mei nhằm mục đích làm bánh bao để hồi phục tuổi trẻ và trở nên hấp dẫn trở lại với người chồng trăng hoa của bà ta là ông Lý (Lương Gia Huy).

Há Cảo Nhân Thịt Người

Sau nhiều lần trao đổi cùng nhau, Mai nói với bà Lý rằng cô là một bác sĩ phụ khoa ở Trung Quốc, người từng chứng kiến tới hơn 30.000 ca phá thai trong vòng mười năm. Khi bà Lý muốn cô ta thúc đẩy nhanh quá trình, cơ hội của 2 người đã đến khi một thiếu nữ ở tuổi mười lăm đang mang thai loạn luân với thai nhi đã ở 5 tháng tuổi đến và yêu cầu Mai phá thai.