Hắc Bang Đổi Nghề

Hắc Bang Đổi Nghề

Change of Gangster (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 51 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hắc Bang Đổi Nghề – Change of Gangster (2019) Vietsub Thuyết minh

Là một diễn viên Hong Kong rất được yêu thích, Ngô Trấn Vũ thường xuyên xuất hiện trong các dự án hình sự đình đám của xứ cảng thơm. Trong khoảng vài năm trở lại đây, anh ít xuất hiện trên màn ảnh và Change of Gangster là thước phim tái xuất đầy bất ngờ của ngôi sao họ Ngô này. Không chỉ đảm nhận vai chính mà anh còn kiêm luôn vị trí đạo diễn, đồng thời cũng là người trực tiếp soạn thảo kịch bản, có thể thấy đây là dự án rất tâm huyết của anh.

Hắc Bang Đổi Nghề

Phim có tựa đề việt là Hắc Bang Đổi Nghề, thuộc thể loại hành động hài hước. Ngoài Trấn Vũ, phim còn có sự tham gia của một số cái tên rất đáng chú ý khác như: Sean Tierney, Ngô Chí Hùng, Nhậm Đạt Hoa, Barry Cox, Andrew Dasz,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ngô Trấn Vũ, từng là một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí và anh được mời tham gia vào dự án phim làm về đề tài xã hội đen, và cũng có thể là thước phim cuối cùng trong sự nghiệp.

Hắc Bang Đổi Nghề - Change of Gangster (2019)

Trong một lần ra tay cứu cậu bé đóng cùng trong trường quay, anh Ngô bị chấn thương vùng đầu và quên đi ký ức cũ. Khi tỉnh dậy, anh chỉ nhớ phần kịch bản và ngỡ rằng mình chính là nhân vật trong phim, trở thành tay xã hội đen anh dũng cùng cậu con trai đáng yêu. Không còn cách nào khác, đạo diễn âm thầm quay lại cuộc sống của anh Ngô, và cùng anh bươn trải cuộc sống thế giới ngầm. Không chỉ thu lại được một thước phim chất lượng mà đoàn làm phim cũng có được những bài học quý giá.