Hachinantte Sore wa Nai Deshou!

Hachinantte Sore wa Nai Deshou!

Biến Thành Cậu Nhóc 5 Tuổi (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 551 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hachinantte Sore wa Nai Deshou! – Biến Thành Cậu Nhóc 5 Tuổi (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hachinantte Sore wa Nai Deshou! được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hiroki Kusumoto, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ năm 2013. Cho đến nay nhà sản xuất Kadokawa Shoten đã tung trailer phim, được đạo diễn bởi Hiroki Kusumoto, phim dự kiến sẽ được công chiếu vào năm 2020. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện xoay quanh một anh chàng có tên là Shingo Ichinomiya, anh ấy cũng chỉ là một nhân viên bình thường, không có gì nổi trội, hiện tại thì anh đang làm việc cho một công ty thương mại.

Chả hiểu trời xui đất khiến thế nào, mà vào một ngày đẹp trời, khi mà anh ngủ dậy, anh chợt nhận thấy mình đã bị dịch chuyển sang thế giới khác và trở thành cậu nhóc 5 tuổi Wendelin, trong thân xác mới này, thì Shingo Ichinomiya chính là người con trai thứ tám của một gia đình quý tộc. Nhưng gia đình cậu có tiếng mà không có miếng, mang danh là quý tộc nhưng lại “nghèo rớt mồng tơi”, Cuộc sống khổ cực vô cùng.

Từ một chàng thanh niên, bỗng nhiên bị hóa thành một cậu bé 5 tuổi, khiến cho Shingo Ichinomiya cảm thấy thực sự ngỡ ngàng, không chỉ vậy tại thế giới mới này, những tập tục, cuộc sống cũng khác xa những gì mà anh sống ở thế giới cũ. Vì vậy mà liên tiếp xảy ra những câu chuyện dở khóc, dở cười xoay quanh cậu bé có tên Wendelin, cùng đón xem bộ anime Hachinantte Sore wa Nai Deshou! – Biến Thành Cậu Nhóc 5 Tuổi để theo dõi nhé các bạn.

Tags: