Hai Mươi Chín Cây Cọ

Hai Mươi Chín Cây Cọ

Twentynine Palms (2003)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 79 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hai Mươi Chín Cây Cọ – Twentynine Palms (2003) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Pháp luôn biết đến với sự lãng mạn và thơ mộng, đặc biệt là trong các tác phẩm tâm lý tình cảm. Ngoài ra, một số bộ phim được gắn mác 18+ cũng mang đến khán giả một kịch bản sâu lắng và ý nghĩa. Twentynine Palms chính là một ví dụ đáng được nhắc đến, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 và nó nhanh chóng tạo nên những hiệu ứng tích cực. Tuy có một số cảnh nóng nhưng nó được đánh giá là khá nghệ thuật, và đáng để xem với ai yêu thích dòng phim này.

Hai Mươi Chín Cây Cọ

Hai Mươi Chín Cây Cọ do đạo diễn Bruno Dumont đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá xa lạ với nhiều khán giả yêu thích điện ảnh Âu Mỹ. Ngoài ra, cặp đôi chính được giao cho Yekaterina Golubeva và David Wissak, đây cũng không phải là ngôi sao hàng đầu. Lấy bối cảnh tại thành phố Twentynine Palms tại sa mạc Joshua Tree phía nam Califoia, nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một phụ nữ người Nga tên Katia và nhiếp ảnh gia David đi chiếc ô tô Hummer.

Phim Twentynine Palms (2003)

Sau lần tình cờ gặp nhau, cả 2 liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, vì cô không thể nói tiếng Anh còn David thì không biết tiếng Nga nên cả 2 giao tiếp bằng tiếng Pháp. Mặc dù không ai thành thạo thứ tiếng này nhưng họ vẫn có thể nói chuyện đơn giản. Sau đó, họ quyết định đi vòng quanh sa mạc và ngắm nhìn cảnh vật nơi đây. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một kẻ sát nhân đã khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Và rồi, David giết chết Katia, rồi anh ta cũng chết bên cạnh chiếc Hummer.