Hal

Hal

Haru, Hal - The Movie (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hal Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hal là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản được sản xuất và công chiếu vào năm 2013 do đạo diễn Ryōtarō Makihara chịu trách nhiệm sản xuất. Ngay khi được công chiếu bộ phim này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, không chỉ tại Nhật Bản mà bộ anime này còn được thu hút được rất nhiều fan hâm mộ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nội dung trong Phim Hal là câu chuyện kể về một cô gái có tên là Kurumi, cô là một người rất xinh đẹp, cuộc sống vốn dĩ đang trải đầy màu hồng với cô, thì bỗng nhiên người yêu của Hal lại bị tai nạn máy bay, khiến cho Kurumi cảm thấy thực sự đau đớn, khi mà người mà cô luôn yêu thương bấy lâu nay lại ra đi mà không để lại từ biệt.

Xót thương con gái của mình, ông của Kurumi đã quyết định chế tạo một con robot android mang hình dáng và ngoại hình y như Hal, điều ông mong muốn là con robot này có thể an ủi được phần nào cô cháu gái yêu quý của ông, để cô ấy có thể thoát được khỏi tình cảnh trầm cảm, và tìm lại được niềm vui cho cuộc sống. Và liệu rằng câu chuyện tình yêu đẹp giữa một cô gái và một con android sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Hal để theo dõi nhé.