Hàm Cá Mập 1

Hàm Cá Mập 1

Ham Ca Map 1 (1975)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Xem phim Hàm Cá Mập 1 – Jaws (1975) vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim kinh dị đáng chú ý nhất của thế ký 20, Hàm Cá Mập chính là bộ phim mở đầu khai sinh ra khái niệm “Phim Boom Tấn” thường được gán cho những bộ phim nổi tiếng được đầu tư khủng và được nhiều người quan tâm , chẳng vì thế mà Jaws được xếp trong danh sách 500 bộ phim có điểm IMDB cao nhất trên toàn thế giới . Mặc dù được quay từ khá khi mà kỹ xảo để làm một bộ phim kinh dị còn hạn chế nhưng những gì mà phim mang lại khiến người xem không khỏi nhạc nhiên.

Ham Ca Map Jaws 1975

Bối cảnh của phim Hàm Cá Mập 1 được lấy vào mùa hè đầy nắng tại hồn đảo Amity, một cộng đồng nhỏ với hoạt động kinh doanh chính là tại bãi biển. Khi cảnh sát trưởng mới tới Martin Brody phát hiện ra những mảnh xương còn lại của một nạn nhân bị cá mập tấn công, điều đầu tiên mà anh nghĩ tới chính là đóng cửa bãi biển nhẵm giữ an toàn cho du khách cũng như người dân. Thế nhưng, điều này đã khiến Thị trưởng Larry Vaughn và một số doanh nhân trong vùng không mấy vui vẻ, họ kịch liệt phản đối. Không lâu sau, Brody đau đớn biết rằng có một cậu bé bị giết bởi kẻ săn mồi. Mẹ của cậu bé đã chết chi ra một khoản tiền thưởng cho ai giết được thủ phạm – chính là cá mập, từ đó mà biển Amity nhanh chóng đón nhận rất nhiều những thợ săn nghiệp dư và ngư dân với hy vọng kiếm được phần thưởng. Một ngư dân địa phương có nhiều kinh nghiệm săn cá mập tên Quint đề nghị săn lùng “thủ phạm giết người” này với một khoản phí khổng lồ. Soon Quint, Brody và Matt Hooper từ Viện Hải dương học đang ở trên biển để săn cá mập Great White. Liệu rằng họ có thể chiến thắng được con quái vật ngày càng hung hăng khi có sự tấn công đến từ con người này?

Ham Ca Map Jaws 1975

Không khó để Hàm cá mập có thể cuốn hút người xem bởi hàng loạt những cảnh quay cận cảnh hàm răng nhọn sáng loáng của con quái vật trong những cú táp bất ngờ được đạo diễn tài ba Steven Spielberg khéo léo cài vào, cùng với đó là nền nhạc rùng rợn và ám ảnh càng làm tăng phần kinh dị cũng như kịch tính cho phim. Lần đầu tiên trên màn ảnh, khán giả được trải nghiệm một nỗi sợ hãi đến từ đại dương. Sau khi bộ phim được ra mắt, loài thủy quái này đã trở thành nhân vật số 1 trong các bộ phim kinh dị, hành động lấy bối cảnh trên biển.