Ham Muốn Bí Ẩn

Ham Muốn Bí Ẩn

Dangerous Addiction (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1029 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ham Muốn Bí Ẩn – Dangerous Addiction (2015) vietsub HD

Từ một đạo diễn chưa có tên tuổi, Choi-yul Guan-hee quyết định thực hiện một bộ phim 18+ mang tên Ham Muốn Bí Ẩn làm tác phẩm đầu tay của mình, nó nhanh chóng nhận được những lời khen từ phía khán giả khi mà phim không chỉ có nội dung được đầu tư, dàn diễn viên trẻ đẹp mà còn có những nóng rất nghệ thuật nhưng cũng không kém phần nóng bỏng.
Ham Muốn Bí Ẩn
Nội dung của phim Ham Muốn Bí Ẩn xoay quanh chuyện tình lén lút Soo-jeong (Ko Won), người bị bạo hành trong gia đình và Yoon-ho (Hwang Ji-hoo), một cậu thanh niên mới lớn đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học lần thứ 2. Soo-jeong có một người chồng khá thành đạt, bề ngoài họ là một cặp vợ chồng hạnh phúc, anh chồng luôn thể hiện mình là một người đàn ông mẫu mực khi ở bên ngoài nhưng khi về nhà, anh mới lộ bản chất của một ông chồng vũ phu, thích bạo dâm và thường xuyên khiến vợ phải đau đớn, thậm chí là đổ máu.
Ham Muốn Bí Ẩn
Trong khi đó, Yoon-ho cũng có những nỗi đau của riêng mình, việc thi trượt đại học đã khiến cậu luôn bị áp lực lớn từ phía cha mẹ, cậu không nhận được nhiều sự yêu thương từ gia đình. Hai gia đình ở gần nhau trong cùng một chung cư, 2 con người với 2 số phận khác cũng như có những nỗi đau riêng trong cuộc sống gặp nhau và chia sẻ cho nhau, để rồi chuyện gì đến cũng phải đến, họ dần dần dành tình cảm yêu đương cho nhau, cho tới một ngày người chồng về nhà bắt gặp cảnh 2 người đang quấn lấy nhau trên chính chiếc giường của 2 vợ chồng anh ta…