Hàn Chiến

Hàn Chiến

Han Chien (2012)Trạng thái: HD
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hàn Chiến – Cold War 2012 vietsub HD

Là bộ phim hình sự rất được mong đợi của điện ảnh Trung Quốc ra mắt năm 2012, Hàn Chiến hội tụ dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất thời điểm hiện tại như : Lưu Đức Hoa, quách Phú Thành, Lương Gia Huy. Thông thường thì với những tên tuổi này sẽ là một bộ phim hành động võ thuật được đầu tư công phu mang lại cho người xem những màn giao đấu mãn nhãn nhưng Hàn Chiến lại chọn giải pháp đưa khán giả vào một cuộc chiến đầu óc thực sự với những toan tính, mưu mô của bọn bắt cóc rất thành thục, kỹ năng cao cùng với những cảnh sát giỏi nhất của một thành phố.

Han Chien Cold War 2012

Nội dung phim Hàn Chiến xoay quanh việc giải cứu và phá một vụ án bắt cóc có một không hai. Bắt đầu từ việc trung tâm báo án của Lực lượng Cảnh sát Hồng Kông đã nhận được những cuộc gọi điện thoại nặc danh, báo cáo một vụ bắt cóc tấn công 1 chiếc xe cảnh sát. Trong xe gồm 5 nhân viên cảnh sát cùng các vũ khí trang thiết bị đã trở thành con tin để bọn bắt cóc đòi tiền chuộc. Tại thành phố an toàn nhất ở châu Á , sở cảnh sát Hồng Kông đã không thể chạm trong nhiều năm. Cho đến một đêm trụ sở cảnh sát nhận được một cuộc gọi nặc danh sau khi một cảnh sát được trang bị đầy đủ , mang theo năm cán bộ và trang thiết bị đào tạo rất cao , biến mất khỏi vùng kiểm soát .

Han Chien Cold War 2012

Nhằm lúc Tổng trưởng cảnh sát đi công tác nước ngoài, vì vậy 2 phó tổng trưởng cảnh sát là Lý Văn Bân (Lương Gia Huy đóng) – thuộc phái diều hâu và Lưu Kiệt Huy (Quách Phú Thành đóng) được giao nhiệm vụ giải cứu con tin.

Han Chien Cold War 2012

Sau khi nhận được một số cuộc gọi điện thoại bí ẩn từ những tên không tặc một sĩ quan bắt đầu nhận ra họ đang nhận thức của mọi quyết định quan trọng mà họ thực hiện. Nhưng khi họ thực hiện một cuộc tấn công kế hoạch cẩn thận , ít làm họ biết họ đã trở thành những con tốt vô tình trong một trò chơi lớn hơn , nguy hiểm hơn . Một cuộc chơi đúng chất Cold War cân não đến bất ngờ.