Hận Tình Phan Kim Liên

Hận Tình Phan Kim Liên

Mối hận Kim Bình (1994) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 246 lượt]

Trailer phim

Phim Hận Tình Phan Kim Liên – Gentle Reflection (1994) trọn bộ lồng tiếng

Được mệnh danh là “đệ nhất dâm phụ trong các tác phẩm văn học trung Hoa”, cái tên Phan Kim Liên vốn bước ra từ tác phẩm Thủy Hử của nhà văn Thi Nại Am, người đàn bà đa tình và hiểm độc này nhiều lần được đưa lên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, cô ta không chỉ xuất hiện trong thủy hử mà còn được sáng tạo trong nhiều bộ phim khác nhau với những ý tưởng cũng khác nhau và bộ phim truyền hình ra mắt vào năm 1994 mang tên Hận Tình Phan Kim Liên là một trong số đó. Đặc biệt, đảm nhiệm vai nữ chính trong phim là Ôn Bích Hà, người đẹp nổi tiếng xứ Cảng Thơm luôn cho thấy sự quyến rũ của mình trong bất kỳ vai diễn nào và tất nhiên là cô đã hoàn thành xuất sắc vai diễn dâm phụ Phan Kim Liên trong Gentle Reflection. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Liêu Khải Trí, Lâm Gia Đống, Tăng Vỹ Quyền, Đàm Diệu Văn.
Hận Tình Phan Kim Liên
Nội dung của phim Mối hận Kim Bình kể về cuộc đời ba thiếu nữ là Lý Bình Nhi (Quách Khả Doanh), Phan Kim Liên (Ôn Bích Hà) và Xuân Mai (Dương Linh). Cả 3 đều sở hữu sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng lại đều là những người gặp phải không ít những điều bất hạnh, đắng cay và đều phải nhận một kết cục số phận rất bi thảm. Trong khi Phan Kim Liên nổi tiếng xinh đẹp khắp một vùng, đã bị ép gả cho Võ Đại Lang, một người vừa xấu xí vừa tàn ác. Trong hoàn cảnh bế tắc, Kim Liên van nài em trai của Võ Đại Lang là Võ Tòng dẫn cô trốn khỏi “địa ngục trần gian” nhưng bị Võ Tòng một mực cự tuyệt để giữ đúng phận làm em. Không còn lối thoát, Kim Liên đã ra tay sát hại Đại Lang và chấp nhận tình cảm của một kẻ đa tình có tiếng trong vùng là Tây Môn Khánh (Đơn Lập Văn).
Hận Tình Phan Kim Liên
Trong khi đó, Lý Bình Nhi và Võ Tòng (Tăng Vỹ Quyền) vừa gặp đã như có duyên tiền định, nhưng vì hiểu lầm, cô lại “ngã” vào vòng tay của Hoa Tử Hư. Tây Môn Khánh say mê sắc đẹp của Bình Nhi nên đã tìm cách mưu hại Hoa Tử Hư, đẩy Bình Nhi vào cảnh goá phụ. Để trả thù, Bình Nhi chấp nhận bước vào Tây Môn Phủ làm vợ lẽ thứ sáu của Tây Môn Khánh. Ở Tây Môn Phủ, Kim Liên và Bình Nhi là 2 đối thủ “nặng ký” của nhau, đều được chồng yêu chiều hơn cả, thế nhưng cái tôi và lòng tham của 2 người đã khiến họ tìm mọi cách để hại lẫn nhau. Kim Liên cũng ra sức lôi kéo Xuân Mai về phía mình để chống lại Bình Nhi. Bởi lụy tình vì Võ Tòng nên Xuân Mai cũng đồng ý nghe theo Kim Liên. Sự đố kỵ giữa Kim – Bình – Mai ngày càng khốc liệt để rồi dẫn đến một loạt những bi kịch sau đó …