Hanebado!

Hanebado!

Đại Chiến Cầu Lông (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hanebado! 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Những bộ Anime liên quan đến thể thao thường nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, và bộ Phim Hanebado! cũng không phải là ngoài lệ, đây là một bộ Anime đang rất được mong chờ sẽ trở thành hiện tượng trong năm 2018, với những điều thú vị mà phim mang đến chắc chắn sẽ đem đến nhiều ấn tượng cho khán giả khi xem bộ phim này. Nội dung của phim là câu chuyện nói về cô nàng có tên là Ayano Hanesaki, hiện tại cô đang là học sinh năm nhất tại trường cao trung Kitakomachi thuộc tỉnh Kanagawa, cô là một người có năng khiếu bẩm sinh về môn cầu lông, cô có thể vượt qua những người khác dễ dàng nhưng một điều trớ trêu thay là cô lại không mấy quan tâm về bộ môn này.

Sinh ra đã là một thiên tài trong bộ môn cầu lông, vì vậy mà ngay từ những ngày dầu tiên vào học tại trường, cô đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các CLB, họ luôn chào đón cô về đội của họ để có thể cống hiến những khả ăng thiên bẩm của cô. Sau đó Ayano cũng đã đến để gặp một nhân vật có tên tuổi trong môn thể thao này, anh là Nagisa Aragaki, học sinh năm ba tập luyện ngày đêm nhằm trở thành tuyển thủ giỏi nhất Nhật Bản. Khi đó Tachibana Kentarou là huấn luyện viên của CLB cầu lông. Ngày nọ, anh gặp Hanesaki Ayano, người có năng lực thể chất và kinh nghiệm trong môn cầu lông. Anh cố gắng mời cô vào câu lạc bộ, nhưng có vẻ cô không quan tâm môn thể thao này cho lắm.

Dưới áp lực từ bạn bè, và người thân, thêm vào đó là những dư luận luôn đồn thổi về cô, tại sao một người tài năng như cô lại không cống hiến sức mình cho nước nhà, chính vì điều này mà cô nàng bướng bỉnh Ayano đã quyết định chấp nhận lời mời, từ nay về sau, Ayano sẽ chính thức luyện tập để có thể trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, và mục tiêu của cô chính là đánh bại tất cả các đối thủ để có thể trở thành người giỏi nhất. Liệu rằng cuộc hành trình của Ayano sẽ đi đến đâu ? Mời các bạn đón xem Phim Hanebado để khám phá nội dung bộ phim nhé.