Hành Tinh Khỉ 2

Hành Tinh Khỉ 2

Hanh Tinh Khi 2 (1970)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hành Tinh Khỉ 2 – Beneath the Planet of the Apes (1970) Vietsub HD

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên ra mắt hồi năm 1968, tựa phim phiêu lưu viễn tưởng tiếp tục thực hiện phần thứ 2 và đặc biệt đây cũng là câu chuyện viết tiếp của phần 1 hứa hẹn nhiều tình tiết mới mẻ đầy hấp dẫn, Hành Tinh Khỉ 2 chính thức ra phát hành vào năm 1970 bởi đạo diễn Ted Post. Một điểm khá đáng tiếc là Beneath the Planet of the Apes được đầu tư kinh phí còn ít hơn phần 1 mặc dù các nhà sản xuất đã thắng lớn về mặt doanh thu, chính vì thế đây là một điểm hạn chế cho một boom tấn thực thụ mà khán giả luôn rất mong đợi, đó cũng là một lý do khiến cho phần 2 không được đánh giá cao, không nhận được sự phản hồi tích cực như phần trước.

Hành Tinh Khỉ 2

Nội dung của phim Hành Tinh Khỉ 2 bắt đầu từ phi hành gia người Mỹ tên là Brent, anh là một phần của một nhóm được gửi đi để xác định vị trí của phi hành gia người Mỹ bị mất tích, George Taylor, người thực hiện chuyến hành trình trong phần đầu. Theo quỹ đạo bay nổi tiếng của Taylor, cuộc tìm kiếm và đội cứu hộ đã cũng đã bị xuống trên một hành tinh không rõ giống như trái đất vào năm 3955, với Brent là người duy nhất còn sống sót của đội. Những gì Brent ban đầu không biết, giống như Taylor, anh thực sự đã không biết rằng anh ấy đã đến đây trước khi Brent, là anh đã trở lại Trái đất trong tương lai, trong vùng lân cận của thành phố New York.

Hành Tinh Khỉ 2

Brent đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Taylor đã ở trên hành tinh này. Trong cuộc tìm kiếm Taylor của Brent, anh ta phát hiện ra rằng nơi đây là một hành tinh của những con khỉ man rợ biết nói tiếng Anh, thậm chí là chúng đang lên nhiệm vụ là tiêu diệt một phần của loài người. Brent cuối cùng đã xác định được một số trong số những con người đó, những người giao tiếp một cách thần bí và những người sống dưới lòng đất để ngăn chặn sự phát hiện của loài khỉ. Những con người này, theo cách riêng của họ là man rợ như loài khỉ, muốn lần lượt để bảo vệ loài của họ. May mắn là, Brent đã tìm ra một cách để có thể sống sót …