Hành Trình Của Chó Bailey 2

Hành Trình Của Chó Bailey 2

A Dog's Journey (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Hành Trình Của Chó Bailey 2 – A Dog’s Journey (2019) Vietsub Thuyết minh

Henry Lau là ca sĩ, nhạc sĩ người Canada gốc Hoa, anh là thành viên của nhóm nhạc Super Junior M trực thuộc SM Entertainment. Chính vì là “con ghẻ” nên Henry không được công ty chủ quản PR nhiều, mặc dù rất tài năng nhưng anh không có cơ hội để thể hiện mình. Trong vòng 3 năm đầu tiên sau khi gia nhập nhóm, chẳng mấy ai biết Henry là ai. Tuy nhiên, sự lỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng, mới đây anh vinh dự được đóng vai nam chính trong A Dog’s Journey, phim được ra mắt vào mùa hè năm 2019 và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Hành Trình Của Chó Bailey 2

Hành Trình Của Chó Bailey 2 thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do nữ đạo diễn kỳ cựu Gail Mancuso đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, bà là cái tên chuyên về mảng truyền hình nhưng vì tình yêu với động vật nên Gail đã dùng rất nhiều tâm huyết đưa chú chó Bailey lên màn ảnh nhỏ. Ngoài Henry Lau, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám của làng điện ảnh Âu Mỹ với những cái tên như: Josh Gad, Dennis Quaid, Kathryn Prescott, Marg Helgenberger, Betty Gilpin,…

Hành Trình Của Chó Bailey 2 - A Dog's Journey (2019)

Tiếp nối câu chuyện từ phần 1, nội dung phần 2 xoay quanh cuộc sống của Ethan và Hannah cùng cháu gái CJ khi ở độ tuổi xế chiều. Vì nhiều lý do khác nhau mà mẹ của CJ quyết định đưa cô bé lên thành phố sống, phải xa ông bà và chú chó Bailey đáng yêu, điều đó khiến CJ rất buồn nhưng không thể làm gì khác. Tuy nhiên, Bailey không bao giờ để cô chủ nhỏ của mình phải cô đơn, chú hóa kiếp cả chục lần để bảo vệ CJ và cùng cô bé chia sẻ buồn vui.