Hành Trình Của Ingrid

Hành Trình Của Ingrid

Ingrid Goes West (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Hành Trình Của Ingrid – Ingrid Goes West (2017) vietsub thuyết minh

Trước khi trở thành một đạo diễn, Matt Spicer từng là một diễn viên, sau đó là nhà biên kịch, và mặc dù tên tuổi của anh không thực sự nổi bật nhưng anh luôn được đánh giá là một cái tên rất tài năng của điện ảnh Mỹ khi những tác phẩm mới đây của anh luôn biết cách để chinh phục khán giả trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến bộ phim Hành Trình Của Ingrid mới được phát hành vào tháng 8 của năm 2017. Đảm nhiệm viết kịch bản cho phim là David Branson Smith, trong khi Matt cũng góp phần trong việc tạo nên cốt truyện, ngoài ra đáng chú ý phải kể đến vai nữ chính của Aubrey Plaza, cô nàng sinh năm 1984 này đã tham gia trong tới hơn 60 tựa phim lớn nhỏ từ lức bắt đầu sự nghiệp tới nay.
Hành Trình Của Ingrid
Nội dung của phim xoay quanh một cô gái tên là Ingrid Thorburn (Aubrey Plaza), vốn là một người bất ổn về tinh thần, cô thường xuyên sử dụng mạng xã hội mà không bị ảnh hưởng với lịch sử nhầm lẫn “thích” cho các mối quan hệ có ý nghĩa. Trong khi đó, Taylor Sloane là một “influencer” nổi tiếng của Instagram, với lối sống hoàn toàn được sắp xếp, cô trở thành nỗi ám ảnh mới nhất của Ingrid.
Hành Trình Của Ingrid
Khi Ingrid di chuyển đến Los Angeles và cố gắng lôi cuốn mình vào cuộc sống của các ngôi sao của mạng xã hội, mối quan hệ của họ nhanh chóng đi từ #BFF đến #WTF.