Hào Khí Ngất Trời

Hào Khí Ngất Trời

Peace Maker Kurogane (2003-2004)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hào Khí Ngất Trời – Peace Maker Kurogane (2003-2004) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Peace Maker Kurogane là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính có tên là Tetsunosuke Ichimura, đó là một cô bé mười lăm tuổi đầy nghị lực, cô là một người có thân hình tương đôi ngắn và đặc biệt là rất trẻ con. Tetsunosuke cùng với anh trai của mình là Tatsunosuke đã may mắn thoát được trong một vụ tàn sát, tuy nhiên cha và mẹ của họ đã giết chết một cách rất tàn độc.

Ngay sau khi chứng kiến cái chết của người thân, Tetsunosuke rất muốn đi trả thù, tuy nhiên người anh trai của cô lại muốn sống hòa bình, vì thế mà Tatsu đã tham gia một cảnh sát đặc biệtLực lượng được mệnh danh là Shinsengumi, làm kế toán để kiếm sống, anh trai “Tetsu” của anh ta muốn tham gia như một người lính để tìm cách trả thù.

Câu chuyện trong phim Hào Khí Ngất Trời ghi lại những thử thách và khổ nạn của Tetsu như một trang đấu tranh khao khát sự cứu chuộc. Anh ta phát triển mối quan hệ với tất cả các thành viên huyền thoại của quân đội Shinsengumi giúp họ với những cuộc đấu tranh khác nhau khi anh ta liên tục chiến đấu chống lại chính mình. Ở đoạn cao trào của câu chuyện, Tetsu phát hiện ra bản thân và trách nhiệm to lớn về sức mạnh mà anh ta đang tìm kiếm. Cùng đón xem bộ anime này để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.