Hào Quang Đánh Cắp

Hào Quang Đánh Cắp

DIVA (2020) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hào Quang Đánh Cắp – DIVA (2020) Full Vietsub

Shin Min Ah là nữ diễn viên rất giàu kinh nghiệm của điện ảnh Hàn Quốc, cô bắt đầu sự nghiệp từ khi mới 17 tuổi và nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ khán giả. Xinh đẹp, diễn xuất tốt và không ngại các vai diễn khó, cô từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám của xứ kim chi và nhận những giải thưởng cao quý. DIVA chính là tác phẩm điện ảnh mới nhất mà cô đảm nhận vai nữ chính, phim chính thức được công chiếu tại Việt nam từ ngày 13 tháng 11 năm 2020, hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần mới lạ cho khán giả.

Hào Quang Đánh Cắp

Tác phẩm có tựa đề việt là Hào Quang Đánh Cắp, thuộc thể loại tâm lý xã hội, được đạo diễn Jo Seul Ye trực tiếp chỉ đạo sản xuất từ kịch bản của cây bút Yoo Young Sun. Ngoài Min Ah, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Lee Yoo Young, Lee Kyu Hyung, Oh Ha Nee, Ji Yi Soo, Yoon Jung Hoon,…

Hào Quang Đánh Cắp - DIVA (2020)

Kỹ năng, sắc đẹp và nhân cách, đó là những thứ tốt đẹp nhất khi nói về Lee Yeong. Tuy nhiên, điều khiến cô lo lắng nhất đó là không được ở cạnh cô bạn thân Soo Jin. Để giúp Soo Jin ra ngoài, cô ấy đã thay đổi sự kiện cả mình. Khi đang dồn sức luyện tập cho vòng tuyển chọn Olympic sắp tới, Soo Jin và Lee Yeong bất ngờ gặp một tai nạn kinh hoàng khiến Soo Jin biến mất không một manh mối trong khi Lee Yeong may mắn sống sót nhưng lại mất toàn bộ trí nhớ. Bỏ ngoài tai mọi lời đồn, Lee-yeong cố gắng lấy lại trí nhớ và tìm kiếm người bạn thân nhất của mình.