Hào Tình 1

Hào Tình 1

Hao Tinh 1 (2003) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 364 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hào Tình 1 – Naked Ambition 2003 vietsub HD

Là một diễn viên nổi tiếng ở Hồng Kông cũng như trung quốc nhưng nam diễn viên Cổ Thiên Lạc đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tham gia vào một dự án phim 18+ với khá nhiều cảnh nóng mang tên Hào Tình và phần đầu tiên của phim được ra mắt vào năm 2003. Đóng cặp với “Dương quá” là nam diễn viên Trần Dịch Tấn và nữ diễn viên Josie Ho, Hào Tình 1 còn có tên gọi khác là Gái gọi tình và có nhiều tình tiết hài hước xen kẽ một cách rất khéo léo.

Hao Tinh 1 Naked Ambition 2003

Nội dung của Phim Hào Tình 1 bắt đầu tư 2 anh chàng John và Andy vốn đều là biên tập truyện tranh của một tạp chí nhưng đều bị thất nghiệp vì những vấn đề quanh sự hợp tác của các nhà xuất bản, viết truyện ra mà không xuất bản được khiến cả 2 bắt buộc đi tìm một công việc mới. Đang chán nản vì chưa biết phải làm gì để kiếm tiền, 2 anh chàng sau khi suy tính và bàn bạc kỹ lưỡng đã lên ý tưởng xuất bản một tạp chí khiêu dâm của riêng mình cùng với 3 đồng nghiệp khác nhưng không hi vọng quá nhiều vào nó.

Xem Phim Hào Tình 1

Tuy nhiên mọi thứ lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi tạp chí của họ được đón nhận một cách rất tích cực trên thị trường. Những khát vọng trần trụi của họ từ đó mà nhanh chóng trở thành hiện thực, họ bắt đầu lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác và trở thành những ôm trùm trong giới khiêu dâm.

Hào Tình 1

Mọi thứ đến quá nhanh khiến 2 con người ngày càng lệch lạc trong suy nghĩ và đạo đức mặc dù họ luôn thỏa mãn được dục vọng và tiền bạc nhưng những tình yêu đích thực thì chưa tới với 2 anh chàng khi mà đã có mọi thứ họ cần hơn bao giờ hết lúc này chính là một tình yêu…