Happy Sugar Life

Happy Sugar Life

White Sugar Garden, Black Salt Cage (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Happy Sugar Life 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Happy Sugar Life được biết đến là một bộ tryện tranh tâm lí, tình cảm, kinh dị, được viết bởi tác giả Tomiyaki Kagisora và xuất bản năm 2015. Sau khi bộ manga này kết thúc, đạo diễn Keizō Kusakawa cùng với nhà sản xuất phim Ezo’la đã cùng hợp tác để sản xuất bộ Anime Happy Sugar Life, đây là bột phim được hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều thành công cho nền điện ảnh Anime Nhật. Phim chính thức được được công chiếu và phát sóng tháng 7 năm 2018.

Nội dung của bộ Phim Happy Sugar Life là câu chuyện nói về cô nàng có tên là Satou Matsuzaka, hiện tại cô đang là một nữ sinh cao trung, cô được biết đến là một rất xinh đpẹ và tài ba, vì vậy mà ở trường cô rất được bạn bè mến mộ. Tuy nhiên cô lai là một người rất khó tính, cô luôn muốn trải nghiệm một cảm giác ngọt của tình yêu, nó sẽ như thế nào. Với người cô yêu thì tất cả mọi thứ sẽ được tha thứ miễn là người đó mang đến cho cô một tình yêu đích thực và thật lòng, vì tình yêu Matsuzaka có thể làm tất cả, ngay cả khi cô ấy thủ đoạn, phạm tội, đánh cắp, hoặc thậm chí giết người, cô đều dám làm.

Cuộc sống của Matsuzaka vốn dĩ rất bình thường, nhưng từ khi cô gặp Shio, mọi thứ bỗng dần thay đổi theo thời gian, Shio xuất hiện như một người bí ẩn, tất cả mọi người đều không hề biết về tuổi tác cũng như lai lịch của Shio và tất cả đó đều là một ẩn số chưa ai biết được. Khi ở bên cạnh Shio, Satou cảm nhận được một cảm giác ngọt ngào và cô gọi đó là Tình Yêu. Để bảo vệ cảm giác ấy, cô nguyện hi sinh tất cả vì người mình yêu. Và liệu rằng sẽ có một tình yêu đẹp đến với cô nàng Matsuzaka không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Happy Sugar Life để khám phá nhé.