Healin’ Good♡Precure

Healin’ Good♡Precure

Healin' Good PreCure, ヒーリングっど♥プリキュア (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 127 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Healin’ Good♡Precure (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Healin’ Good PreCure là câu chuyện kể về một vùng đất kì bí được ẩn sâu bên trong Trái đất, đây là một nơi huyền diệu được những cư dân ở đây gọi là “Khu vườn chữa bệnh”, nơi chăm sóc hành tinh này trong nhiều thế kỷ và được bảo vệ bởi các nàng tiên giống như động vật có tên là “Động vật chữa bệnh”.

Bỗng nhiên vào một ngày nọ, khu vườn này đã bị tấn công bởi nhóm đối kháng có tên Bjögens với mục tiêu là lây nhiễm vào khu vườn và từ từ đầu độc hành tinh. Để cứu lấy Khu vườn chữa bệnh, nhân vật chính trong phim Healin’ Good PreCure chính là Latte đã trốn thoát đến thế giới loài người cùng với ba “Thực tập sinh y khoa” Động vật chữa bệnh, trong một nhiệm vụ tìm kiếm ba người có thể hợp tác với họ.

Trong cuộc hành trình của mình Latte đã gặp được Nodoka, Chiyu và Hinata, Latte đã cầu xin họ chiến đấu cho Khu vườn chữa bệnh khi họ trở thành Pretty Cure để chiến đấu chống lại mối đe dọa của Bjögens và bảo vệ mọi sự sống trên Trái đất và Vườn chữa bệnh. Diễn biến trong bộ anime Healin’ Good♡Precure này sẽ diễn ra như thế nào đây? Mời các bạn đón xem để theo dõi nhé.