Hiệp Khách Giang Hồ

Hiệp Khách Giang Hồ

Hiep Khach Giang Ho (2018) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hiệp Khách Giang Hồ Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hiệp Khách Giang Hồ được biết đến là một bộ truyện tranh võ lâm hài hước nhiều tập của Hàn Quốc của tác giả Jeon Keuk Jin. Bộ truyện tranh này phát hành lần đầu vào năm 1994 tại Hàn Quốc bởi Daiwon C.I. Truyện xuất bản lần đầu tại Việt Nam năm 1996 với tên Nhiệt huyết giang hồ, sau đó được tái bản vào năm 2004 lấy tên Hiệp khách giang hồ. Cho đến nay bộ truyện vẫn chưa được hoàn thành, truyện vẫ tiếp tục được in ấn và xuất bản. Cũng chính vì độ Hot của bộ truyện này mà bộ phim hoạt hình mang tên Hiệp Khách Giang Hồ cũng chính thức được sản xuất và công chiếu để có thể phục vụ được khán gải hâm mộ bộ truyện này một cách tốt hơn.

Nội dung của bộ Phim Hiệp Khách Giang Hồ là câu chuyện một chàng trai có tên là Hàn Bảo Quân, anh chính là đệ tử thứ sáu của Thiên Ma Thần Quân, người đứng đầu Tà Phái. Ngoài khả năng khinh công thiên bẩm của mình ra thì anh không hề biết một loại võ công nào, tuy nhiên với trí thông minh hơn người Bảo Quân có thể học theo võ trộm võ công một cách cực kì dễ dàng. Không chỉ có vậy anh còn sở hữu một trong những Bát Đại Kì Bảo đó chính là Địa Ngục Hỏa Long Đao, một vũ khí khiến cả võ lâm phải kinh sợ.

Cùng với Hàn Bảo Quân chính là cô gái Đàm Hoa Liên, cô là cháu gái của Kiếm Vương, và bản thân cô cũng sở hữu Phục Ma Hoa Linh Kiếm. Hai người họ một bên là chính phái, một bên là tà đạo, nhưng lại rất hiểu nhau, qua bao nhiêu khó khăn và trở ngại, họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. Và từ đó câu chuyện phiêu lưu giữa hai nhân vật chính này bắt đầu. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Hiệp Khách Giang Hồ để trải nghiệm những điều hấp dẫn mà phim mang đến nhé các bạn.