Hiệp Khách Hành 1985

Hiệp Khách Hành 1985

Hiep Khach Hanh 1985 (1985)Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Ký hợp đồng với TVB khi chỉ mới 18 tuổi, tới năm 1982 giành được giải Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng Hong Kong lần thứ 3, Mạc Thiếu Thông tiếp tục bức phá sự nghiệp khi sang Đài Loan đóng chính, bộ phim Hiệp Khách Hành 1985 sau đó đã giành được nhiều lời khen của khán giả, là một trong những phiên bản Hiệp Khách Hành kinh điển nhất trên màn ảnh nhỏ tới tới ngày nay.

Hiệp Khách Hành 1985

Trong Hiệp Khách Hành 1985, cứ mười tám năm một lần, Thưởng Thiện Phạt Ác lệnh cùng thiệp mời của Đảo Hiệp Khách lại xuất hiện, không ai biết Đảo Hiệp Khách ở đâu, cũng không ai biết đảo chủ là ai. Người ta chỉ đồn đoán rằng người của Đảo Hiệp Khách võ công rất cao cường, xứng đáng xếp vào hàng võ lâm đệ nhất. Những kẻ kháng lại thiệp mời đều bị trừng phạt một cách thảm khốc, trong khi những người phó hội thì biệt vô âm tín. Tính từ lần đầu tiên kể đã 36 năm trôi qua, tất cả tiền bối võ lâm nhận lời đến Đảo Hiệp Khách đều chưa thấy trở về, không biết sống chết ra sao.

Thiệp mời lần thứ ba khi này cũng sắp đến ngày hội ngộ võ lâm Trung nguyên. Trong khi, bí mật về Đảo Hiệp Khách cùng số phận các võ lâm cao thủ vẫn còn nằm trong bóng tối. Liệu rằng có phải võ lâm Trung nguyên đến hồi mạt vận ?