Hiệu Lệnh Ngầm

Hiệu Lệnh Ngầm

Second In Command (2006)Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hiệu Lệnh Ngầm – Second in Command (2006) thuyết minh vietsub

Xuất thân là một vận động viên Karate, Jean-Claude Van Damme được coi là một trong những nhân tố quan trọng của tuyển Karate quốc gia, tuy nhiên anh có duyên hơn với điện ảnh khi anh bắt đầu tham gia bộ phim đầu tiên vào năm 1979, tên tuổi của anh không rực sáng như những ngôi sao hành động hàng đầu của Hollywood nhưng anh liên tục được góp mặt trong nhiều dự án lớn của điện ảnh nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh với đa phần là đảm nhiệm vai nam chính, trong đó có thể kể tới Hiệu Lệnh Ngầm được ra mắt vào năm 2006 của đạo diễn Simon Fellows.

Hiệu Lệnh Ngầm

Nội dung của phim Hiệu Lệnh Ngầm xoay quanh Sam Keenan, một chỉ huy quân đội đang làm việc cho tổ chức Navy SEAL của quân đội Mỹ, người được gửi tới quốc gia nhỏ bé tên Công quốc Moldavia ở Đông Âu cùng với hơn 50 người lính Mỹ của anh, những người được lệnh phải bảo vệ một tòa nhà quốc hội ở đây. Khi đến nơi, Keenan biết rằng Moldavia đang ở giữa cuộc nội chiến. Tại tòa nhà quốc hội, Keenan gặp Đại sứ George Norland, người đã đưa Keenan lên trở thành phó đại sứ. Họ có nhiệm vụ chống lại hàng trăm quân phiến loạn đang ra sức tấn công để đánh chiếm tòa quốc hội, trước khi viện binh tới để hỗ trợ, tất cả mọi người phải cố gắng chống cự.

Hiệu Lệnh Ngầm

Những người nổi dậy là những tay súng trung thành với cựu tổng thống độc tài Alexei Kirilov, một người cộng sản đã lạm dụng người dân Moldavia. Những kẻ nổi dậy địa phương cố tình đảo chính, trong khi Tổng thống Hoa Kỳ đang quy y bên trong đại sứ quán. Đại sứ quán sau đó bị bao vây bởi những kẻ nổi dậy có vũ trang. Sức ép quá lớn đã khiến cho đại sứ Hoa Kỳ bị giết… Norland bị giết bởi một tên lửa được phóng ra bởi một trong những người của Tavarov. Để bảo vệ đại sứ quán, Keenan chỉ có 15 lính thủy đánh bộ, quan chức CIA Frank Gaines, đạn dược hạn chế và các kỹ năng võ thuật của anh ta để ngăn chặn quân đội của ông Duke cho đến khi quân tiếp viện của Mỹ đến. Đặc biệt, bạn gái của Keenan, phóng viên Michelle Whitman, là một trong những con tin….