Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou.

Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou.

I Shaved. Then I Brought a High School Girl Home., Higehiro (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou. (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ anime Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou. là câu chuyện kể về nam nhân vật chính Yoshida, bản thân anh là một nhân viên văn phòng và trong 5 năm làm việc của mình đã đã phải lòng đồng nghiệp của mình Airi Gotou, tuy nhiên khi tỏ tình với cô nàng này anh đã từ chối một cách dứt khoát. Chính vì thế mà đã khiến anh chán đời và đi uống rượu, khi say anh loạng choạng về nhà, thì bỗng nhiên gặp một nữ sinh trung học đang ngồi bên vệ đường. Cô gái, cần một nơi để ở lại qua đêm, cố gắng quyến rũ Yoshida. Mặc dù từ chối lời đề nghị của cô, anh ta vẫn mời cô vào căn hộ của mình, cũng kể từ giây phút này đã thay đổi cuộc sống của Yoshida.

Câu chuyện bắt đầu từ sáng hôm sau, cô nàng này tự giới thiệu mình là Sayu Ogiwara, tiết lộ rằng cô đã chạy khỏi Hokkaido đến tận Tokyo. Trong suốt sáu tháng ròng rã, cô liên tục đánh đổi tình dục để lấy một mái nhà trên đầu. Mặc dù như vậy nhưng bản thân Yoshida dường như vẫn không bị lay chuyển bởi sự quyến rũ của cô ấy.

Thay vì đổ siêu để vẹo bởi vẻ đpẹ quyến rũ của Sayu thì anh ấy để cô ấy lại chủ động tìm cho cô nàng này một công việc bao gồm rửa bát và giặt giũ để giúp cô có thể kiếm thu nhập cho chính mình. Và như vậy, một mối quan hệ cảm động giữa một người lớn đau khổ và một nữ sinh trung học bỏ trốn bắt đầu. Cùng đón xem bộ anime tình yêu đầy thú vị Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou. để theo dõi nhé các bạn.