High School DXD 4

High School DXD 4

High School DXD Hero (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 1470 lượt]

Trailer phim

Xem phim High School DXD phần 4 – High School DXD Hero (2018) trọn bộ vietsub

Sau 3 phần cực thành công ra mắt vào các năm 2012, 2013 và 2015, các nhà sản xuất phim anime đến từ đất nước mặt trời mọc tiếp tục với dự án cực kỳ được mong đợi dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018 và chúng ta cùng chờ đón những điều đặc biệt đến từ High School DXD 4 trong mùa thu này. Được chuyển thể từ light novel của tác giả Ichiei Ishibumi, tựa phim chỉ dành cho lứa tuổi 18+ có sức thu hút đặc biệt, nó không chỉ khác lạ về cốt truyện mà còn rất tuyệt vời về hình ảnh cũng như thiết kế nhân vật, giọng lồng tiếng cũng là một điểm cộng đáng nhắc đến.

High School DXD 4

Nội dung của phim High School DXD SS4 là sự tiếp nối các phần trước, nó vẫn sẽ xoay quanh anh chàng học sinh trung học biến thái Issei, càng ngày anh ta càng bộc lộ bản chất thực sự của mình vốn là một tên biến thái hiếm có khi mà anh có thói quen hay tưởng tượng ra cảnh phụ nữ khỏa thân, thậm chí anh còn phát minh ra những chiêu thức vô cùng biến thái để nó cho phép anh ta có thể cởi tung đồ của phụ nữ, hay nói chuyện với ngực của họ. Điều đặc biệt ở anh chàng này chính là sự thu hút những cô gái xung quanh mặc dù thực tế rằng Issei là một kẻ rất hư hỏng, tuy nhiên tất cả đều được bắt nguồn từ việc anh luôn muốn bảo vệ và giúp đỡ họ.

High School DXD 4
Mặc dù dường như anh không bao giờ có khả năng chiến thắng đối thủ của mình vào cuối tập 10 của bộ Light Novel mặc dù đã kết hôn với Rias nhưng có vẻ như không ai trong số các cô gái khác như Akeno, Xenovia, Asia, Koneko… từ bỏ Issei. Sau rất nhiều những sự việc xảy ra, anh thực sự đã trở thành ông vua Harem và tạo ra một dàn Harem ấn tượng cho riêng mình. High School DXD phần 4 hứa hẹn sẽ có nhiều trận chiến nảy lửa và tập trung hơn vào mối quan hệ giữa Issei, Rias và các cô gái khác.

High School DXD 4

SS4 của tựa phim High School DXD Hero chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi những thông tin đầu tiên về phim được tiết lộ, dàn nhân vật phong phú, khác biệt cùng với cốt truyện đầy sáng tạo sẽ lên sóng vào năm 2018 tới nếu như không có gì thay đổi. vuviphim sẽ cập nhật nhanh nhất các tập phim để gửi tới các tín đồ của anime Nhật nói chung và DXD nói riêng.