Thất Hình Đại Tội phần 2

Thất Hình Đại Tội phần 2

Nanatsu no taizai SS2 (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 175 lượt]

Trailer phim

Phim Thất Hình Đại Tội phần 2 – Nanatsu no taizai SS2 (2018) trọn bộ vietsub HD

Sự thành công của 2 phần trước gồm 24 tập SS1 và 4 tập bổ sung đã khẳng định tựa phim anime Thất Hình Đại Tội thực sự đang trở thành một trong những cái tên đáng được xếp vào hàng kinh điển cùng với những siêu phẩm phát hành từ trước đó khá lâu của điện ảnh Nhật Bản như Naruto, One pice, Bleach… chính vì thế mà phần 2 của phim được ra mắt đơn giản chỉ là điều sớm muộn và nhà sản xuất đã không để khán giả phải đợi lâu khi mà dự kiến tháng 1 năm 2018, tập 1 của phim Thất Hình Đại Tội phần 2 sẽ được phát sóng. Hiện tại những thông tin về số tập cũng như nội dung chi tiết vẫn chưa được công bố, tuy nhiên tất cả sẽ sớm được giải đáp khi năm 2018 đang tới rất gần.
Thất Hình Đại Tội phần 2

Tóm tắt lại cốt truyện của Thất Hình Đại Tội phần 2

Phim xoay quanh một nhóm 7 người được gọi là “Thất đại ác nhân“, họ từng có tham vọng tham gia vào cuộc chiến lật đổ vương quốc Britannia, tuy nhiên họ đã đã tan rã ngay trước khi họ dự định lật đổ Vương quốc Liones, từ đó tới nay có rất ít người biết được tung tích của họ ở đâu và sống chết ra sao khi mà có nhiều tin đồn cho rằng nhiều người trong nhóm đã bị các “hiệp sĩ thánh chiến” tiêu diệt. Sự biến mất của họ cùng với tin đồn kia đã giúp cho nhóm mà người ta nghĩ rằng đứng về phía chính nghĩa – Hiệp sĩ thánh chiến, ngày càng lộng hành, chúng thậm chí còn đứng lên lật đổ đức vua của họ để trở thành những người cai trị mới của đất nước.
Thất Hình Đại Tội phần 2
Tuy nhiên, những người dân đã lầm khi bộ mặt thật với sự độc tài của chính những hiệp sĩ kia mỗi ngày một đưa đất nước đi xuống. Tình thế cấp bách khiến cho cô công chúa duy nhất, con gái của đức vua phải bỏ quê hương để lên đường đi tìm những thành viên trong “Thất đại ác nhân” năm nào, với mục đích nhờ họ quay trở về lật đổ, tái chiếm lại vương quốc. Đó chắc chắn là một hành trình cực kỳ gian khổ, khó khăn khi mà mọi thứ về họ còn quá mơ hồ. Thế nhưng, với quyết tâm, với sự chân thành, liệu rằng công chúa có đưa được những đại ác nhân về giúp đất nước của cha mình. Tất cả sẽ tiếp tục được giải đáp trong Thất Hình Đại Tội 2 tập mới nhất vietsub.