Hisone to Maso-tan

Hisone to Maso-tan

Dragon Pilot: Hisone and Masotan (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hisone to Maso-tan Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hisone to Maso-tan là câu chuyện kể về một cô gái có tên là Hisone Amakasu, hiện tại cô đang là một tân binh thuộc trong lực lượng phòng không tự vệ của Nhật Bản , nơi cô đang ở căn cứ không quân Gifu. Cũng bởi vì cuộc sống có quá nhiều áp lực, khiến cho cô không thể chịu được, chính vì vậy mà Hisone đã quyết định đầu quân và làm việc trong quân sự. Với tính cách nói thẳng, nói thật của mình, đôi khi những lời nói như những lời xúc phạm người khác đã khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy chán ghét cô, vì vậy mà cuộc sống của Hisone khong được hòa đồng với mọi người cho lắm.

Tham gia vào quân sự, không chỉ là ước mơ của cô nàng Hisone, mà nó còn là mục đích để có thể tránh xa được mọi người hơn của cô, tuy nhiên chính sự lựa chọn này đã thay đổi cuộc đời của Hisone. Khi đó xuất hiện một con rồng, được gọi tắt là “OTF” con rồng bí ẩn này đã ẩn trong căn cứ thời gian rất lâu trước đó, và định mệnh đã đến, nó đã chọn Hisone làm phi công tiếp theo trên con đường chinh phục những thành công phía trước.

Theo như truyền thuyết kể lại thì, rồng là một linh vật rất linh thiêng, chúng được cho là có một chìa khóa để mở khóa tương lai của thế giới. Và liệu rằng cô gái nhỏ bé mang tên Hisone Amakasu có thể kiểm soát được nguồn sức mạnh vô tận này không? cô ấy có thể mở cửa được tương lai không? Mời các bạn đón xem bộ Anime Hisone to Maso-tan để theo dõi nhé.