Hitori no Shita: The Outcast Phần 1

Hitori no Shita: The Outcast Phần 1

Hitori no Shita: The Outcast Phan 1 (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 22 lượt]

Trailer phim

Hitori no Shita: The Outcast Phần 1 Vietsub Trọn Bộ

Hitori no Shita: The Outcast là một Anime kinh dị, phim nói về các thây ma hya còn được gọi là Zoombie, thời đại mà thây ma hoành hành tấn công con người, nó cướp đi cuộc sống bình yên của con ngườ, làm xã hội loạn lên vì những cuộc tấn công bất ngờ. Zhang Chulan là nhân vật chính trong bộ phim Hitori no Shita: The Outcast, anh là sinh viên của một trường đại học, vào một ngày nọ khi đang trên đường đến thăm mộ của ông nội mình thì Zhang Chulan bất ngờ anh bị tấn công bởi một lũ thây ma trong nghĩa địa, ngay trong lúc nguy hiểm đó anh đẫ một cô gái bí ẩn cứu giúp.

Không xa lạ ở đâu, người con gái cứu Zhang Chulan lại chính là bạn cùng học trường đại học với anh, chính từ khoảng khắc đó mà vận mệnh của anh đã thay đổi, từ khi gặp lũ thây ma Zhang Chulan liên tục gặp được những người tốt bụng, mỗi người đều có những khả năng riêng, họ giúp đỡ a, giúp a có thể tìm được sức mạnh bí ẩn trong mình để có thể chống lại cũng như tiêu diệt lũ thây ma đáng ghét kia.

Mỗi một tập phim Hitori no Shita: The Outcast đều mang đến sự bí ẩn, hồi hộp cho người xem, nhân vật chính trong phim với sự giúp đỡ của mọi người anh đã khai sáng ra được rất nhiều điều, từ ý thức đến nguồn sức mạnh tiền ẩn trong con người anh. Với 12 tập phim trong phần một, phim Hitori no Shita hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho người xem.

Tags: