Hồ Bơi Tử Thần

Hồ Bơi Tử Thần

Ho Boi Tu Than (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hồ Bơi Tử Thần – Who in the Pool 2015 Thuyết minh Vietsub HD

Không được đánh giá cao về nội dung, cốt truyện, thế nhưng bộ phim kinh dị Hồ Bơi Tử Thần của điện ảnh trung quốc được ra mắt vào năm 2015 vẫn tạo được nhiều sự chú ý khi mà nó hội tụ một dàn diễn viên gồm những cái tên không chuyên nhưng lại là trai xinh gái đẹp được nhiều người yêu mến trên các trang mạng xã hội, nói một cách khác thì nhà sản xuấ đã tạo sự khác biệt cho nó nhờ vào ngoại hình của diễn viên. Mặc dù vậy, sau khi phát hành, Who in the Pool vẫn nhận được khá nhiều lời khen cho mặt ý tưởng cũng như diễn xuất không đến nỗi tệ của các diễn viên, nó cũng tạo được những sự sợ hãi nhất định cho khán giả.

Hồ Bơi Tử Thần

Nội dung của phim Hồ Bơi Tử Thần bắt đầu từ cái chết của một người bạn của Tiểu Điệp, điều này đã khiến cho cô luôn tự trách bản thân mình trong một khoảng thời gian dài, nó còn tồi tệ đến nỗi khiến cho cô mắc phải chứng mất trí tạm thời, cũng như chứng hoang tưởng, đó chắc chắn là cú sốc lớn trong cuộc đời của cô mà có lẽ sẽ không bao giờ cô quên được.

Xem Phim Hồ Bơi Tử Thần

Trong khi đó, anh chàng Mạc Phàm vốn là người yêu lâu năm của cô bắt đầu lên kế hoạch cho một buổi lễ đính hôn theo phong cách khá khác người, đúng nghĩa với 2 từ kinh dị, mục đích của anh là cố ý để cho Tiểu Điệp phải gặp một chuyện kinh hoàng, từ đó nó có thể sẽ chữa được bệnh cho Tiểu Điệp. Tuy nhiên, mọi việc lại không được như ý muốn khi mà vào cái ngày tổ chức lễ đính hôn của cả 2, thì từng người bạn của họ dần dần biến mất một cách bí ẩn…