Hố Sâu Đói Khát

Hố Sâu Đói Khát

The Platform (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 49 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hố Sâu Đói Khát – The Platform (2019) Vietsub Thuyết minh

Tây Ban Nha không phải là quốc gia có nền điện ảnh quá phát triển tại thị trường Âu Mỹ nhưng các tác phẩm đến từ xứ sở bò tót luôn mang đậm phong cách và rất đặc trưng. Kịch bản sâu sắc và tương đối khó hiểu, tuy nhiên lại cực lỳ lôi cuốn với những ai chú ý theo dõi. Không cần nhiều phân cảnh hành động hay kỹ sảo thượng thừa, các dự án đến từ Spain luôn nhận được đánh giá khá cao từ nhà chuyên môn. Và The Platform chính là ví dụ mới nhất minh chứng cho điều đó.

Hố Sâu Đói Khát

Phim có tựa đề việt là Hố Sâu Đói Khát, thuộc thể loại tâm lý viễn tưởng, do đạo diễn Galder Gaztelu-Urrutia đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên mà chắc chắn người ta còn phải nhắc đến tên ông nhiều lần. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao gồm một số gương mặt có khả năng diễn xuất tốt như: Ivan Massagué, Zorion Eguileor, Emilio Buale, Antonia San Juan, Alexandra Masangkay,…

Hố Sâu Đói Khát - The Platform (2019)

Lấy bối cảnh tại tương lai gần, khi mà tài nguyên trên trái đất đều cạn kiệt hết, nội dung phim xoay quanh hành trình tồn tại của những con người thiếu thốn giữa một thế giới không còn đồ ăn ngon. Lúc này, nhà tù The Pit là nơi mà mọi người có thể đến tự do, nếu ai vượt qua được thử thách trong đây sẽ có thể cải thiện vị trí trong xã hội. Và Goreng muốn làm điều đó, anh vào tù và muốn cấp bậc của mình được nâng cao. Sau nhiều thử thách thì cuối cùng Goreng cũng rút ra được những bài học quý giá.