Hồ Sơ Tội Lỗi

Hồ Sơ Tội Lỗi

Ho So Toi Loi (1991) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hồ Sơ Tội Lỗi – The Crime File TVB 1991 Vietsub Thuyết minh HD

Hồ Sơ Tội Lỗi với tựa đề tiếng anh là The Crime File, đây là một trong số ít những bộ phim truyền hình mà ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn tham gia. Đây là bộ phim khởi đầu cho sự nghiệp diễn xuất của anh, đồng thời cũng là nơi chắp cánh cho sự nghiệp lẫy lừng của ngôi sao phim Diệp Vấn. Để đạt được những thành công như bây giờ, Chung Tử Đơn đã trải qua rất nhiều gian khổ, từng tham gia vào nhiều dự án của TVB.

Hồ Sơ Tội Lỗi - The Crime File TVB 1991

Phim còn có tên khác là Trinh Sát Hành Động, được phát hành lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 19 tháng 3 năm 1991 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Ngày đấy, truyền thông cũng như internet của Việt Nam vẫn còn chưa phát triển nên có khá ít người biết đến bộ phim này của anh, cho đến ngày nay với điều kiện đầy đủ thì khán giả mới biết thêm nhiều điều về những thần tượng của mình.

Hồ Sơ Tội Lỗi - The Crime File TVB 1991

Phim Hồ Sơ Trinh Sát do đạo diễn Bành Tế Tài làm giám chế, thuộc thể loại hình sự xã hội đen. Phim có sự tham gia của khá nhiều cái tên đình đám của điện ảnh Hong Kong với những cái tên như: Chung Tử Đơn, Quan Lễ Kiệt, Hà Gia Lệ, Lý Thành Xương, Quách Chính Hồng, Thái Quốc Khánh, Trần Nhị, Trần Pháp Dung,…

Hồ Sơ Tội Lỗi - The Crime File TVB 1991

Nội dung phim Hồ Sơ Trinh Sát xoay nhóm chuyên án gồm 3 thành viên là Âu Dương Cẩm Nguyên, Vương Vĩ Thạc và Cam Vượng. Ban đầu, họ không mấy ưa nhau nhưng sau khi cùng nhau hành động trong nhiệm vụ phá án họ đã dần hiểu nhau, thông cảm cho nhau và trở thành anh em tốt. Phương Tịnh Mẫn, một nữ cảnh sát mạnh mẽ, xinh đẹp, cô với Vĩ Thạc nhiều lần hiểu lầm và cãi nhau nhưng cũng nhờ đó mà tình cảm của cả 2 được gắn kết với nhau hơn.