Hồ Sơ Trinh Sát 2

Hồ Sơ Trinh Sát 2

Ho So Trinh Sat 2 (1996)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 848 lượt]

Trailer phim

Xem phim Hồ Sơ Trinh Sát 2 – Detective Investigation Files 2 TVB 1996 Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công hơn cả mong đợi của Hồ Sơ Trinh Sát 1 thì dự án phần 2 ngay lập tức được sản xuất và trình làng luôn vào năm sau. Đây là một bước đi rất nhanh va chính xác của đoàn làm phim khi mà khán giả vẫn đang trong trạng thái chờ đợi và dàn diễn viên cũng sẵn sàng quay luôn phần 2. Chính vì vậy mà Hồ Sơ Trinh Sát 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và cũng đạt được không ít thành công.

Hồ Sơ Trinh Sát 2 - Detective Investigation Files 2 TVB 1996

Hồ Sơ Trinh Sát Phần 2 có tựa đề tiến anh là Detective Investigation Files 2, phim được phát sóng vào năm 1996 trên kênh truyền hình chính thức của TVB. Sự trở lại đầy ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn của phim khiến nhiều khán giả cảm thấy vừa thích thú vừa choáng ngợp dù dàn diễn viên hầu như được giữa nguyên với những gương mặt quen thuộc như Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh, Lương Vinh Trung, Tô Ngọc Hoa,…và vẫn là cái chất quen thuộc của đạo diễn Phan Gia Đức.

Hồ Sơ Trinh Sát 2 - Detective Investigation Files 2 TVB 1996

Nội dung Hồ Sơ Trinh Sát 2 tiếp nối phần 1, xoay quanh những vụ án mạng bí ẩn và hành trình tìm ra sự thật và hung thủ của tổ trọng án Hong Kong. Cái tên được nhắc tới nhiều nhất ở phần 2 chính là Gia Văn – một thứ “gia vị” thượng hạng được bổ xung đúng lúc. Gia Văn là một cảnh sát chuyên nghiệp và có ý chí rất lớn, cô là nhân tố bổ xung chất thép cho tổ trọng án.

Hồ Sơ Trinh Sát 2 - Detective Investigation Files 2 TVB 1996

Đến với môi trường mới, Gia Văn đem lòng yêu Dũng, mặc dù anh đang là người yêu của Tiệp. Trong một lần truy đuổi hung thủ, Gia Văn đã đỡ thay cho Dũng một viên đạn và gặp phải chấn thương nặng phải nằm viện trong khoảng thời gian dài. Hằng ngày, Dũng đến thăm và chăm sóc cho Gia Văn, dần dần tình cảm của 2 người càng vượt quá mức đồng nghiệp. Câu chuyện tình tay 3 giữa Dũng, Tiệp và Gia Văn bỗng trở nên phức tạp, mọi chuyện sẽ ra sao, đội trọng án có thể đoàn kết được như xưa….