Hoa Của Quỷ

Hoa Của Quỷ

Гоголь. Вий (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hoa Của Quỷ – Gogol. Viy (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tiếp tục là một bộ phim kinh điển của điện ảnh Nga được công chiếu tại Việt Nam, lần này là bộ phim kinh di mang tên Gogol. Viy. Phim do đạo diễn Egor Baranov đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên đình đám của xứ bạc dương và được đánh giá cao trong thể loại kinh dị. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những ngôi sao hàng đầu như: Alexander Petrov, Aleksey Vertkov, Evgeniy Stychkin, Taisiya Vilkova, Artyom Tkachenko, Julia Franz,…

Hoa Của Quỷ - Gogol. Viy (2018)

Phim có tựa đề việt là Hoa Của Quỷ, lấy bối cảnh tại ngôi làng nhỏ Dikanka ở vùng xa xôi, xung quanh được bao phủ với rừng núi. Nơi đây vốn vẫn rất bình yên cho đến khi xảy ra một vụ mất tích bí ẩn của cô gái, nhiều tin đồn xung quanh đó, có người nói rằng có một người bí ẩn cưỡi con ngựa sắt đã bắt cóc cô, cũng có người đồn là có một bóng ma đã dẫn cô đi. Sự thật là gì, cũng chưa ai biết, nhưng chắc chắn rằng, mọi người trong ngôi làng đang gặp phải nguy hiểm.

Hoa Của Quỷ

Nikolai Gogol, một pháp sư đến từ Saint Petersburg bắt đầu tìm hiểu sự việc, và phát hiện hung thủ và một kỵ sỹ hắc ám, kẻ giết người hàng loạt đang là mối đe dọa tới mọi người. Trong quá trình điều tra, đã có thêm những tính mạng bị lấy đi một cách bí ẩn và chớp nhoáng, một bóng ma thực sự đang ám ảnh nơi đây. Dù biết được nạn nhân tiếp theo chính là người yêu mình, nhưng Nikolai chưa thể tìm cách ngăn chặn được hắn. Liệu anh sẽ làm gì để giúp người dân và người yêu mình, kẻ giết người có bị tiêu diệt.