Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương

Hoa Huong Duong (2006) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 590 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hoa Hướng Dương – Sunflower 2006 Full Vietsub HD

Vừa là người viết kịch bản, kiêm vai trò đạo diễn phim, Seok-beom Kang đã tạo được nhiều ấn tượng đối với người xem qua bộ phim Hoa Hướng Dương được ra mắt vào năm 2006. Tác phẩm thuộc thể loại hành động, hình sự đan xen là câu chuyện tình yêu nhiều cảm xúc, mọi thứ được kết hợp một cách hài hòa để mang tới cho khán giả những thước phim tuyệt vời nhất. Sunflower cũng là tên của một bài nhạc vốn rất nổi tiếng qua sự biểu diễn của tay đàn rất được yêu mến tại Hàn Quốc là Paddy Sun và giống như giai điệu của bài nhạc đó, có những lúc trầm lắng nhẹ nhàng đến não lòng nhưng có những trường đoạn cao trào đến cháy bỏng.

Xem Phim Hoa Hướng Dương Sunflower 2006

Nội dung của Phim Hoa Hướng Dương bắt đầu từ thời điểm có nhiều năm trước, khi mà Tae-Sik (Kim Rae Won) là một tay sai đáng sợ cho một băng nhóm, nhưng sau khi trải qua 10 năm trong tù thì Tae-Sik bây giờ chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường. Anh trở về một nơi mà anh nghĩ như đó chính là mái nhà tuyệt vời nhất dành cho anh và với một người phụ nữ rất quan trọng trong cuộc đời mình (Kim Hae Sook), người đã chăm sóc anh như một người mẹ. Tuy nhiên rắc rối sau đó tìm đến Tae-Sik một lần nữa, khi bọn côn đồ muốn xây dựng một hộp đêm trên mảnh đất mà mẹ Tae-Sik của chiếm.

Hoa Hướng Dương

Một khi bọn côn đồ tấn công “thông qua” gia đình của Tae-Sik , Tae-Sik phải làm thế nào để có thể vẹn cả đôi đường, làm sao vừa có thể giữ đất mà vẫn giữ được sự bình yên cho người mẹ của mình, liệu rằng anh có làm được, một cuộc chiến không cân sức.

Tags: