Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10

Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10

October (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10 – October (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim tâm lý tình cảm xuất sắc nhất của điện ảnh Ấn Độ trong năm 2018, October lấy đi nước mắt của không ít khán giả với câu chuyện tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình thắm thiết, sâu sắc. Không dài dòng như dòng phim Ấn vốn có, October có thời lượng chưa đầy 2 tiếng nhưng đã khai thác rất sâu tâm lý của từng nhân vật, được giới chuyên môn đánh giá tương đối cao. Trên trang IMDB, phim xuất sắc đạt 7.6 điểm với gần 10 nghìn lượt đánh giá, một con số ấn tượng đối với một thước phim châu Á.

Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10

Phim có tựa đề việt là Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10, do đạo diễn tên tuổi Shoojit Sircar đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt đáng chú ý như: Varun Dhawan, Banita Sandhu, Gitanjali Rao, Sahil Vedoliyaa, Isha Chaturvedi, Prateek Kapoor, Iteeva Pandey,…Nội dung phim kể về câu chuyện của cô gái Shiuli (Banita Sandhu) và chàng trai Dan (Varun Dhawan), họ cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách đầu đời.

Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10 - October (2018)

Dan và Shiuli là hai người bạn, họ cùng học chung một ngôi trường đại học, cùng thực tập tại một khách sạn trước khi ra trường. Tuy nhiên, mỗi người lại rơi vào một hoàn cảnh khác nhau, nếu như Shiuli thông minh, nhanh nhẹn trong mọi việc thì Dan lại tỏ ra hậu đậu và phá phách, anh liên tục bị chỉ trích. Trong một bữa tiệc giữa những người bạn, Shiuli bất cẩn ngã từ tầng thượng và gặp chấn thương nghiêm trọng, hôn mê sâu trong nhiều ngày. Tưởng chừng mọi hi vọng đều tiêu tan thì bông hoa lý dạ hương đã kích thích giác quan của Shiuli, giúp cô có những phản ứng đầu tiên.