Hoa Nhài Màu Xanh

Hoa Nhài Màu Xanh

Hoa Nhai Mau Xanh (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hoa Nhài Màu Xanh – Blue Jasmine 2013 Full Thuyết minh Vietsub HD

Sinh năm 1935 tại thủ đô New York của Mỹ, bắt đầu viết kịch bản phim từ năm 1950 và tới năm 1966 thì tham gia vào vai trò của một đạo diễn, ông luôn cho thấy tài năng kiệt xuất của mình qua rất nhiều tác phẩm ăn khách từ thời điểm đó, với 5 giải Oscar dành được thì ông xứng đáng là cái tên lớn bậc nhất của Hollywood, dù đã nhiều tuổi nhưng ông vẫn gắn bó với công việc của mình, không chỉ đạo diễn mà vẫn còn tự viết kịch bản, trong đó có thể kể tới bộ phim rất mới mang tên Hoa Nhài Màu Xanh được ra mắt vào năm 2013, tựa phim đành giành được 1 giải Oscar cùng rất nhiều chiến thắng lớn khác. Thuộc thể loại phim tâm lý, Blue Jasmine được đầu tư 18 triệu USD, không chỉ mang về nhiều giải thưởng mà nó cũng rất thành công về mặt doanh thu khi mà thu về tới 99 triệu USD trên toàn thế giới.

Hoa Nhài Màu Xanh

Nội dung của phim Hoa Nhài Màu Xanh xoay quanh cô nàng Jasmine, một người mà ngay từ khi còn bé đã đổi tên mình từ cái tên Jeanette, bỏ học để cưới Hal, một người cha đơn thân với đứa trẻ sơ sinh tên là Danny. Bởi vì tình trạng tài chính của Hal từ dự án kinh doanh của mình, Jasmine đã không bao giờ phải làm việc. Họ đã chia tay khi Hal đã đi đến nhà tù cho các tội phạm cổ áo trắng của mình, về mà Jasmine đã phần nào quên vì nó không liên quan đến cô ngay tại thời điểm hạnh phúc. Những tội ác dẫn đến họ mất tất cả tiền bạc của họ. việc mất tiền kết thúc lên được chỉ là một trong các vấn đề trong hôn nhân.

Xem Phim Hoa Nhài Màu Xanh

Hal đã có thể đã tự tử trong nhà tù, trong khi Jasmine thì không thể tồn tại mãi với những đồng xu ít ỏi ở trong túi, suy nghĩ nhiều đã khiến cô bị suy nhược thần kinh, mất ổn định trong suy nghĩ để rồi cô uống ngày càng nhiều rượu và cô ấy thường xuyên nói chuyện nhiều hơn với chính mình về hạnh phúc mà không cần cô biết cô đang làm như vậy khi Jasmine và Hal đang sống cuộc sống cao cấp ở Manhattan, Jasmine không có thời gian cho cô ấy San Francisco nơi sống cùng lớp chị Ginger. cả Jeanette và Augie đã được đưa vào gia đình của họ và sự siêng năng của Augie, người mong muốn sở hữu doanh nghiệp ký kết hợp đồng của mình.  Jeanette và Augie cũng kể từ khi chia tay chủ yếu là do vấn đề tiền bạc, họ đã đầu tư 200.000 $ trong những gì bây giờ họ biết là một trong những doanh gian lận của Hal.

Xem Phim Hoa Nhài Màu Xanh

Sau nhập viện của mình, Jasmine làm quyết định chuyển đến sống với Augie và hai đứa con vị thành niên của mình tại San Francisco cho đến khi cô ấy trở lại trên đôi chân của mình, tuy nhiên thời gian có thể sẽ đánh mất nó. Một câu hỏi trong Hoa Nhài Màu Xanh là nếu Jasmine có thể thiếu kỹ năng của mình với tầm nhìn rộng rãi của mình cho bản thân mình trong khi duy trì một vài ý nghĩa của sự tỉnh táo. Một câu hỏi khác là những gì tác động Jasmine được trở lại trong cuộc sống của cô đối với Augie…